Thám tử lừng danh Conan

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phát hiện bối cảnh trong truyện Thám Tử Conan giống hệt ngoài đời thực

Phát hiện bối cảnh trong truyện Thám Tử Conan giống hệt ngoài đời thực

Khám phá

Người hâm mộ bộ truyện tranh đình đám Thám Tử Lừng Danh Conan phát hiện ra những bối cảnh đều được lấy cảm hứng từ đời thật.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 38 Kudo Shinichi - Conan

Nhân vật

Nhiều bạn trẻ trên thế giới đã chúc mừng sinh nhật tuổi 38 của Kudo Shinichi. Điều họ mong muốn nhất chính là người bạn tuổi thơ nhanh lớn để còn rước Ran về.

Dở khóc dở cười khi biết tên tiếng Trung của loạt nhân vật đình đám

Nhịp sống

Đã quen với cách gọi theo bản gốc của phim, ít fan biết các nhân vật nổi tiếng trong Conan và Marvel sở hữu nhiều cái tên dịch ra tiếng Trung cực hài hước.

Loạt truyện siêu dài khiến độc giả... năn nỉ tác giả kết thúc sớm

Nhịp sống

1 năm, 2 năm,... hàng chục năm trôi qua, 6 bộ truyện dưới đây vẫn chưa có tập cuối. Nhiều người hóm hỉnh: "chờ cả thanh xuân cũng chưa chắc biết được cái kết".

Conan: Điều gì khiến ông Mori lơ đễnh tán đổ nữ luật sư xinh đẹp Eri?

ASIABIZ

Một trong những điều khiến nhiều độc giả thắc mắc là vì sao một người xinh đẹp, toàn diện như Eri lại phải lòng ông Mori. Câu trả lời chính là nằm ở trái tim.

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Shinichi và Shukichi trong Conan

ASIABIZ

Những chi tiết thú vị xoay quanh hôn nhân của Shinichi và Shukichi có thể sẽ khiến "fan ruột" của bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan thích thú đấy.

3 lợi thế không ngờ mà Shinichi "hưởng ké" từ việc bị biến thành Conan

ASIABIZ

Dù bị teo nhỏ thành Conan là một sự cố ngoài ý muốn, nhưng Shinichi cũng được “ké” những lợi ích từ ngoại hình của một cậu nhóc tiểu học.

Lý giải tại sao Sharon Vineyard yêu quý Ran Mori đến vậy?

ASIABIZ

Xuất thân từ nhóm phản diện nhưng Sharon lại nhiều lần chống lại lệnh để bảo vệ Ran. Nguyên do gì đã khiến nữ sát thủ nương tay với người yêu của Shinichi?

Bộ ba thám tử nhí lớp 1B mới thực sự là những đứa trẻ thông minh?

ASIABIZ

Nếu Conan và Haibara chỉ sở hữu bộ óc của 1 đứa trẻ 6 tuổi thì chưa chắc “cặp bài trùng” chuyên phá án này đã thông minh bằng bộ ba thám tử còn lại của lớp 1B.

Nhân vật nữ thông minh nhất Thám tử lừng danh Conan

Cộng đồng mạng

Không chỉ có Ran Mori để lại ấn tượng là cô gái tài trí, mà còn có thêm 5 nhân vật nữ khác trong Thám tử lừng danh Conan được đánh giá thông minh, giỏi phá án.

Xem thêm