Thâm Quần

THÂM QUẦN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người Hội An chèo đò đưa du khách thăm quan phố cổ giữa dòng nước lũ

Người Hội An chèo đò đưa du khách thăm quan phố cổ giữa dòng nước lũ

Xã hội

Hậu mưa lũ, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy bà con ở vùng đất phố cổ Hội An chèo đò đưa du khách nước ngoài đi thăm quan giữa dòng nước lũ.

Hà Nội: Tạm dừng tham quan, du lịch đến vùng có dịch Covid-19

Xã hội

Ngày 28/7, Sở Du lịch Hà Nội gửi văn bản đến các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố tạm dừng tổ chức các chương trình tham quan.

Vịnh Hạ Long rơi vào tình trạng quá tải hè 2020

Xã hội

Theo chia sẻ của các du khách tới tham quan, vịnh Hạ Long những ngày này luôn đông nghịt người, ai cũng phải chen chúc khi vào các hang động hay tới bãi biển.

Khám phá khu phố Tây, chùa Bửu Long qua tuyến Metro số 1

Du lịch

Phố Malaysia, Nhà thờ Đức Bà, chùa Bửu Long, bến xe buýt sông... đều sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn nếu dạo quanh Sài Gòn bằng tuyến Metro số 1 đấy!

Hòa Thân thật sự tham ô đến cỡ nào để mang tiếng giàu hơn cả quốc khố nhà Thanh?

Khám phá

Trong 24 năm từ khi Hòa Thân bắt đầu được Hoàng đế Càn Long để mắt và sủng ái, vị đại thần này đã gom góp được một số tài sản lớn tới khó tin.

Không phải tham ô, đây mới là tội danh oan uổng khiến Hòa Thân phải chết dưới tay Gia Khánh đế

Khám phá

Người đương thời và hậu thế sau này mỗi khi nhắc tới cái chết của Hòa Thân vẫn thường truyền tai nhau câu nói: "Hòa Thân ngã ngựa, Gia Khánh ăn no"

Dòng người ùn ùn lên cây cầu mới ở Đồng Tháp đi thử và chụp ảnh

Xã hội

Sau bao ngày chờ đợi thì cây cầu Cao Lãnh cũng đã đón những đợt người đầu tiên. Người dân Đồng Tháp và các vùng lân cận đã rất háo hức nối nhau tham quan cầu

Melbourne và Gold Coast - điểm đến cho mùa cuối năm ở Australia

Du lịch

Melbourne là thành phố lớn thứ hai của Australia sau Sydney, Melbourne hiện đại và sôi động với các điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đam mê du lịch.

Xem thêm