Tham quan nhà hàng Acecook Buffet Mìly đầu tiên ở Việt Nam – cận cảnh bên trong có gì?

31/12/2020, 08:00 GMT+07:00

Chính thức “chào sân” vào ngày 14/12 tại Aeon Mall Hải Phòng, Nhà hàng Acecook Buffet Mìly ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nói chung và “tín đồ mê mì” nói riêng, từ giới trẻ cho đến các gia đình lớn nhỏ. Trên mạng xã hội, hình ảnh về nhà hàng cũng nhanh chóng “chiếm sóng”, trở thành địa điểm check-in “ờ-mây-zing” khi đến Hải Phòng.

Hôm nay, hãy cùng YAN cập bến Hải Phòng, đi “tour” vòng quanh nhà hàng buffet đặc biệt đầu tiên ở Việt Nam xem điều gì đã chinh phục khách hàng nhé!

Toàn cảnh không gian nhà hàng: tinh tế, hiện đại.

Tham quan nhà hàng Acecook Buffet Mìly đầu tiên ở Việt Nam – cận cảnh bên trong có gì?

Ngay từ cửa vào, nhà hàng đã thu hút sự chú ý nhờ thiết kế ấn tượng

Được đặt trong Aeon Mall Hải Phòng, không gian của Nhà hàng Acecook Buffet Mìly tương đối rộng rãi. Điểm ấn tượng nhất chính là cách thiết kế không gian mở, đủ thoáng đãng, và rất gọn gàng, hiện đại. Chắc chắn là bạn sẽ muốn check-in ngay lập khi bước vào nhà hàng tinh tế như thế này!

Quầy buffet mì đầy ắp lựa chọn và sự nhiệt tình của nhân viên nhà hàng

Tham quan nhà hàng Acecook Buffet Mìly đầu tiên ở Việt Nam – cận cảnh bên trong có gì?

“Hoa mắt” trước những sự lựa chọn phong phú của 11 loại topping và các vị súp

Đặc biệt trong những ngày mùa đông giá lạnh, thì chỉ cần nghe đến được ăn mì thoả thích là đã sướng rơn rồi! Ấy thế nhưng còn vui hơn nữa là được tự mình sáng tạo công thức mì ly riêng. Đó là bởi nhà hàng cung cấp tới 11 loại topping như tôm con, tôm viên, thịt viên, chả cua, đậu bắp, bắp, kim chi,… và các vị súp như tôm chua cay “thần thánh”, lẩu Thái, bò cay,…

Sau khi “order” mì, bạn sẽ đi tới quầy chọn topping. Tại đây, các nhân viên nhà hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị ly mì theo đúng sở thích và khẩu vị riêng.

Khu vực ngồi thoải mái lại còn được trổ tài hội hoạ

Tham quan nhà hàng Acecook Buffet Mìly đầu tiên ở Việt Nam – cận cảnh bên trong có gì?

Khu vực ngồi thoải mái tương tác cùng bút màu và sticker trang trí ly cực cool

Nhà hàng có chuẩn bị nước sôi để bạn chủ động thêm bất kì khi nào mình muốn. Trước đó, bạn hoàn toàn có thể tìm một chỗ và bắt đầu trang trí cho ly mì của mình. Có bút màu rực rỡ cùng những bộ sticker siêu đáng yêu sẵn sàng, nên ai tới đây cũng có thể tự tạo ly mì độc đáo để tha hồ “khoe” cho anh em 3 miền xem chơi.

Với điểm cộng không ở đâu có được, nhà hàng Acecook Buffet Mìly được yêu thích không chỉ của các bạn trẻ ưa khám phá, mà còn cả các vị phụ huynh, các bạn học sinh nhờ trải nghiệm ăn mì độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nhà hàng buffet đặc biệt này khi tới Hải Phòng bạn nhé!

NHÀ HÀNG ACECOOK BUFFET MÌLY

Địa điểm: Lô T171, Tầng 1 AEON Hải Phòng, Số 10 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 Giờ mở cửa: 

Thứ 2 – Thứ 6: 10:00 – 22:00 

Cuối tuần và ngày lễ: 9:00 – 22:00.

 Hotline: 0225-8832036