"Cà nát chuột" để có đôi chân nuột nà, "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt bị bóc phốt cay đắng

03/01/2019, 16:45 GMT+07:00

Mới đây, Thẩm Nguyệt lại bị cư dân mạng bóc mẽ chuyện đăng ảnh photoshop quá đà khác xa so với ảnh thực tế, cô nàng phải hứng chịu vô số lời mỉa mai.

Thẩm Nguyệt lại tiếp tục phải hứng chịu vô số lời chê bai khi hình ảnh đăng tải trên mạng khác xa với ảnh chụp thực tế.

Việc chỉnh sửa ảnh khi đăng tải lên mạng đã không còn là chuyện xa lạ trong giới giải trí. Đặc biệt là những nghệ sĩ nữ, ngoại hình được xem là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp.

Thẩm Nguyệt là cái tên đang gây chú ý trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô nàng được mệnh danh là “Nữ thần thanh xuân” thế hệ mới sau khi vụt sáng nhờ bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta. Mới đây, cô cũng gây chú ý khi tham gia vào bộ phim Vườn Sao Băng.

Dù rất được lòng người hâm mộ của loạt phim thanh xuân vườn trường nhưng ngoại hình lại bị xem là một trong những điểm yếu của Thẩm Nguyệt.

 
Thẩm Nguyệt trong Gửi Thời Thanh Xuân Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta.
Thẩm Nguyệt trong Gửi Thời Thanh Xuân Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta.

 
Thẩm Nguyệt trong Vườn Sao Băng.
Thẩm Nguyệt trong Vườn Sao Băng.

>> Có thể bạn quan tâm: Ảnh chưa photoshop của mỹ nhân Cbiz: Người lung linh, người kém sắc

Mới đây, Thẩm Nguyệt đã phải hứng chịu vô số lời mỉa mai khi hình ảnh đăng tải trên mạng khác xa so với ảnh chụp thực tế. Trong bức ảnh được phòng làm việc đăng tải, Thẩm Nguyệt có một đôi chân thon gọn và nuột nà. Vậy nhưng, bức ảnh chụp tập thể chưa qua photoshop đã tố cáo cô nàng. Trong bức ảnh này, Thẩm Nguyệt bị lộ bắp chân vừa to vừa thô.

 
Sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và thực tế.
Sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và thực tế.

“Chắc người chỉnh ảnh phải mất nhiều công sức lắm”, “Chỉnh ảnh bắp chân cho Thẩm Nguyệt chắc phải cực khổ lắm”, “Chân to và thô là điểm yếu của Thẩm Nguyệt”, “Chuyện Thẩm Nguyệt có bắp chân to ai cũng biết mà, chỉ là cô ấy photoshop quá đà mà thôi”… cư dân mạng bình luận.

Đây cũng không phải lần đầu cô nàng bị lộ khuyết điểm bắp chân to trước mặt công chúng. Trước đây, khuyết điểm này của Thẩm Nguyệt từng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Gây chú ý nhất là loạt ảnh trong buổi họp báo phim Vườn Sao Băng và hình ảnh mặc áo đồng phục bị đem so sánh với Trịnh Sảng.

 
Hình ảnh của Thẩm Nguyệt trong họp báo Vườn Sao Băng.
Hình ảnh của Thẩm Nguyệt trong họp báo Vườn Sao Băng.

>> Xem thêm:
Lạm dụng photoshop, mỹ nhân Cbiz gây thất vọng với loạt ảnh đời thực
"Thánh nữ Photoshop" đã ra tay thì ai cũng phải đẹp ngay khỏi bàn cãi

 
Hình ảnh Thẩm Nguyệt và Trịnh Sảng đụng hàng: Một bộ váy hai số phận.
Hình ảnh Thẩm Nguyệt Trịnh Sảng đụng hàng: Một bộ váy hai số phận.

Hiện tại những hình ảnh của Thẩm Nguyệt được photoshop quá đà đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những hình ảnh này của Thẩm Nguyệt? Bạn có nghĩ Thẩm Nguyệt đáng bị chỉ trích vì chỉnh sửa hình ảnh không? Cùng chia sẻ ý kiến với Yan News nhé!

Ảnh: Internet