Thăm hỏi người yêu bạn thân, Thương Tín gặp "sự cố" cưới vợ trẻ

19:50 21/03/2021

Gần đây thông tin về nam tài tử màn ảnh Việt Thương Tín thu hút dư luận quan tâm. Đặc biệt là câu chuyện tình yêu của anh và người vợ thứ 4 càng được nhiều người bàn tán. Được biết, do "sự cố" xảy đến đã thúc đẩy anh và vợ hiện tại kết hôn và cùng chung sống tới thời điểm hiện tại.

 
Thương Tín và con nhỏ. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín và con nhỏ. (Ảnh: VTC)

Cụ thể, theo một nguồn tin chia sẻ thì người vợ hiện tại của Thương Tín - Kim Chi thực chất là bạn gái của một người bạn thân thiết với nam diễn viên. Tuy nhiên người này lại qua đời nên với tư cách là bạn thân, Thương Tín thường xuyên hỏi han, chia sẻ, động viên để Kim Chi vơi đi nỗi buồn đau, mất mát. Thế nhưng sau khoảng thời gian giữ sự thân mật, cặp đôi đã gặp "sự cố" có em bé. Thương Tín ban đầu không muốn nên vợ nên chồng với bạn gái của bạn thân mình nhưng cũng không thể bỏ đi đứa con trong bụng Kim Chi.

Anh quyết định đón nhận con và nên duyên với người phụ nữ kém tới 32 tuổi. Sau nhiều năm, cặp đôi vẫn bên nhau và cùng chăm sóc con còn nhỏ. Ở độ tuổi xế chiều, nam tài tử điện ảnh Việt vẫn có nhiều khó khăn, chật vật trong cuộc sống. 

 
Thương Tín đã 65 tuổi cùng vợ trẻ và con. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín đã 65 tuổi cùng vợ trẻ và con. (Ảnh: Baomoi)

Nam diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn cũng từng vướng nhiều tin đồn về chuyện tình yêu. Đây là một trong những nghệ sĩ đào hoa được không ít những "bóng hồng" xung quanh nhưng cuối cùng đã chọn ở bên một người phụ nữ đặc biệt. Chia sẻ với báo giới về vợ mình, anh cho biết: "Người vợ này là số phận của tôi. Tất cả đều là duyên nợ. Khi mình có đầy đủ kinh tế, muốn một đứa con cũng không có. Khi mình nghĩ không thể có con thì lại có. Con gái bây giờ là niềm hạnh phúc nhất của tôi".

 
Dù chẳng giàu sang nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn thương vợ con hết mực. (Ảnh: Báo nghệ an) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng giàu sang nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn thương vợ con hết mực. (Ảnh: Báo nghệ an)

Thời gian vừa qua khi bệnh tật ập tới, Thương Tín càng khiến nhiều người hâm mộ xót xa về điều kiện sống. Anh không có nhiều tài sản, thậm chí khi xuất viện còn được bắt gặp ở trong một căn phòng trọ chật chội, cũ kĩ. Anh cũng phải để vợ con sinh sống ở quê nhà còn mình thì vẫn lên Sài Gòn để đóng phim kiếm sống.

 
Thương Tín nhận sự hỗ trợ của đồng nghiệp trong cơn bạo bệnh. (Ảnh: Báo giao thông) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín nhận sự hỗ trợ của đồng nghiệp trong cơn bạo bệnh. (Ảnh: Báo giao thông)

Sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp, nghệ sĩ Thương Tín vẫn phải vật lộn với cuộc sống vật chất để nuôi vợ, nuôi con. Bạn có cảm nhận ra sao về nam diễn viên, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

VỢ THƯƠNG TÍN TRÁCH CHỒNG LÀ NGHỆ SĨ NHƯNG CHẬT VẬT

Có cuộc sống chẳng mấy khấm khá, nghệ sĩ Thương Tín không ít lần phải chịu sự trách móc từ vợ kém 32 tuổi.

Dù phải bươn trải trong công việc, tuổi khá cao vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng Thường Tín vẫn thường xuyên nhận lời trách cứ từ người vợ của mình. Cụ thể, anh từng trải lòng về điều này: "Khi nào cần tiền, cô ấy mới gọi lên thông báo. Mỗi lần thấy màn hình điện thoại có tên vợ là tôi lại lo lắng".

Nhiều khán giả không khỏi xót xa trước những tâm sự của nam tài tử. Anh còn cho biết thêm: "Nhiều lúc tôi nói hết tiền, cô ấy than thở: "Tưởng anh là nghệ sĩ nổi tiếng, phải kiếm được nhiều tiền lắm!". Cô ấy không biết tôi đã là nghệ sĩ hết thời, chỉ còn lại chút dư âm".

Xem thêm TẠI ĐÂY!