thảm hoạ

THẢM HOẠ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người đàn ông mất 120 người thân sau động đất: 'Tột cùng đau đớn'

Người đàn ông mất 120 người thân sau động đất: "Tột cùng đau đớn"

Xã hội

Vị đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ thực sự không thể tin nổi khi hay tìn mình mất đi 120 người thân sau trận động đất kinh hoàng ở quê nhà.

Chỉ 1 tháng, Thổ Nhĩ Kỳ đã hứng 2 trận động đất lớn, hàng trăm dư chấn

Xã hội

Chỉ trong vòng một tháng, Thổ Nhĩ Kỳ đã phải hứng chịu 2 trận động đất khủng khiếp. Cuộc sống của người dân mỗi lúc một khó khăn hơn.

Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục xảy ra 2 trận động đất khiến thương vong tăng

Xã hội

Trận động đất vừa rồi tại Thổ Nhĩ Kỳ khiến lượng người thương vong lớn. Tuy nhiên, thảm họa này chưa kết thúc, đất nước này tiếp tục chịu trận động đất mới.

Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ ghi lại "phút cuối" cuộc đời dưới đống đổ nát

Xã hội

Mắc kẹt trong đống đổ nát thảm họa động đất, chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ liền lấy điện thoại ghi lại “khoảnh khắc cuối cuộc đời” nhưng may mắn được cứu sống thần kỳ.

Ấm áp tình người nơi xứ lạnh: Người Thổ Nhĩ Kỳ hôn cảm ơn cứu hộ VN

Xã hội

Những cái ôm siết chặt, những nụ hôn cảm ơn là cách mà người dân Thổ Nhĩ Kỳ bày tỏ trước sự giúp đỡ của công an Việt Nam trong trận động đất.

Thiếu tá VN kể chuyện cố gắng giải cứu nạn nhân giữa thời tiết -6 độ C

Xã hội

Các chiến sĩ thuộc đội cứu hộ Việt Nam đang gấp rút tìm cách giải cứu các nạn nhân trong trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Cậu bé nhấp từng ngụm nước để sống sót sau 45h mắc kẹt vì động đất

Xã hội

Trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ đã để lại hậu quả vô cùng lớn, bên cạnh những bi kịch đau lòng, những câu chuyện tuyệt vời về lòng dũng cảm cũng được chú ý.

4 ngày sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ: Vượt mốc 21.000 người ra đi

Xã hội

Đã hơn 4 ngày sau trận động đất xảy ra tại biên giới Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, công tác cứu hộ cứu nạn vẫn đang gấp rút tiến hành, số người ra đi đã vượt mốc 21.000.

Bé gái Syria dùng tay bảo vệ em suốt 17 tiếng kẹt trong đống đổ nát

Xã hội

Một cô bé mới chỉ 7 tuổi nhưng lại vô cùng dũng cảm và mạnh mẽ bảo vệ em trai nhỏ của mình suốt 17 tiếng bị kẹt trong đống đổ nát sau trận động đất.

Tình mẫu tử trong thảm họa động đất ở Syria: Sự sống vẫn nảy mầm

Xã hội

Người phụ nữ đã thành công sinh hạ đứa con dưới đống đổ nát của một tòa nhà bị sập do động đất mạnh 7,8 độ richter ở làng Genderes, Syria.

Xem thêm