Kinh hoàng người phụ nữ bị sưng tấy môi, dịch chảy ra thành dòng sau khi tiêm chất làm đầy môi

06/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi người phụ nữ lấy tay ấn vào môi làm chất dịch đục màu liên tiếp chảy ra khỏi môi đang khiến nhiều người hoảng sợ.

Một người mẹ trẻ đã gặp phải hiện tượng dị ứng trầm trọng sau khi cô tiêm chất làm đầy môi, khiến đôi môi của cô sưng phồng lên và bị nhiễm trùng. Cô này sau đó đã đăng tải một đoạn clip lên mạng để cảnh báo các cô gái khác nên cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện bất cứ một thủ thuật thẩm mỹ nào trên cơ thể mình. 


Đoạn clip ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người "sởn da gà"

Sally Roberts, đến từ Wrexham (thị trấn lớn nhất ở phía bắc của Wales) mới đây đã gặp phải tình trạng dị ứng rất nghiêm trong sau khi cô đi tiêm chất làm đầy môi tại một phòng khám thẩm mỹ hôm thứ Bảy tuần trước (30/12). Theo lời người phụ nữ này kể thì cô đã được thực hiện thủ thuật này bởi một y tá rất lành nghề đến từ viện thẩm mỹ nổi tiếng và có uy tín.


Sally đã đăng tải những thông tin lên trang Facebook của mình để cảnh báo các cô gái khác nên cân nhắc kĩ trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ
Sally đã đăng tải những thông tin lên trang Facebook của mình để cảnh báo các cô gái khác nên cân nhắc kĩ trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ

Đoạn video cùng với những bức ảnh kinh hoàng đã được người phụ nữ này đăng tải trên trang Facebook cá nhân, cho thấy một dòng chất lỏng đục màu chảy ra khỏi đôi môi nứt nẻ của cô. 

Sally đã phải nhanh chóng đến phòng cấp cứu của bệnh viện gần nhất. Tại đây, các bác sĩ đã ngay lập tức cho cô gái sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm, kháng histamines và thuốc giảm đau để làm giảm bớt tình trạng sưng phồng trên môi của cô. 

Dù đã từng là một người cực kì ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và việc sử dụng các chất làm đầy để tiêm vào cơ thể nói riêng, nhưng giờ đây Sally phải tuyên bố cô cảm thấy rất sợ hãi và sẽ không bao giờ thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật nào trên cơ thể mình nữa. 

Phát biểu trên các phương tiện truyền thông, Sally nói rằng cô cảm thấy rất bình thường sau khi vừa tiêm filler, tuy nhiên sáng hôm sau thì mọi chuyện bắt đầu trở nên cực kì tồi tệ. Môi của cô bị sưng tấy và nứt nẻ, sau đó là dòng chất lỏng đục màu bị chảy ra từ môi dưới.


Đôi môi của cô bị dị ứng và sưng tấy một cách trầm trọng sau khi tiêm
Đôi môi của cô bị dị ứng và sưng tấy một cách trầm trọng sau khi tiêm


Sally chia sẻ hình ảnh về đôi môi sưng phồng của cô trên Facebook
Sally chia sẻ hình ảnh về đôi môi sưng phồng của cô trên Facebook

Sally đăng tải những hình ảnh về đôi môi của mình lên Facebook cùng với dòng chú thích: "Ban đầu mọi chuyện rất bình thường, tuy nhiên sáng hôm sau, môi tôi bắt đầu bị sưng phồng và đau đớn. Tất cả bạn bè đã khuyên tôi nhanh chóng tới phòng cấp cứu để xử lý kịp thời, tránh đi những hậu quả xáu không thể khắc phục được."

Người phụ nữ này sau đó cũng cho biết rằng cô bị dị ứng với chất làm đầy được tiêm vào môi, gây ra phản ứng trầm trọng hơn những người bình thường. Hiện nay, cô đã được các bác sĩ cho sử dụng thuốc kháng sinh để cải thiện tình trạng sưng tấy ở trên môi.

Cô cũng đã đưa ra lời cảnh báo đối với những người đang có ý định thực hiện các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ: "Tất cả các bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật nào trên cơ thể mình. Đặc biệt là với những người đang có ý định làm cho đôi môi của mình trở nên căng bóng và quyến rũ hơn, hãy xem xét thật kĩ xem mình có dị ứng với bất cứ chất nào trong đó không."


Dòng trạng thái người phụ nữ đăng tải trên Facebook để cảnh báo mọi người
Dòng trạng thái người phụ nữ đăng tải trên Facebook để cảnh báo mọi người

"Những ngày sau phẫu thuật đối với tôi thật sự khủng khiếp. Tôi đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng và đôi môi thì bị sưng phồng... Bạn sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được cảnh này cho tới khi nó thực sự xảy đến với mình cả. Không bao giờ".

Được biết các chất làm đầy môi phổ biến nhất là Juvederm và Vycross Juvederm, chúng đều có chứa axit hyaluronic trong thành phần. Ngoài ra còn có loại chất làm đầy rẻ tiền hơn là Restylane chỉ chứa các tinh thể, chất này đem lại hiệu quả kém so với các chất có chi phí đắt hơn và khiến cho đôi môi bị loang lổ, không đều màu.

Nguồn: The Sun