"Thảm họa thẩm mỹ" 82 tuổi lả lơi, âu yếm cưới trai trẻ

20:01 18/01/2015

Thảm họa thẩm mỹ 82 tuổi Hoàng Hạ Huệ đã xuất hiện làm cô dâu của Hoàng Tập Phong.

Vào tối 16/1, khán giả Hồng Kông chỉ có thể mắt tròn mắt dẹt trước màn đám cưới ngay trên sân khấu của Hoàng Hạ Huệ và Hoàng Tập Phong. Hoàng Hạ Huệ năm nay bước sang tuổi 82 bên mỹ nam đáng tuổi cháu đã có những cử chỉ âu yếm, còn hóa thân thành cô dâu và chú rể. Những hình ảnh này bị truyền thông xứ Cảng thơm đánh giá lố lăng và phản cảm.

Cảnh đám cưới của Hoàng Hạ Huệ bên mỹ nam tuổi cháu

Trong sự kiện này, khi được hỏi về đồng nghiệp trẻ măng: "Hoàng Tập Phong là chàng trai tốt, tôi rất hy vọng có thể hợp tác nhiều hơn với cậu ấy. Đó là chàng trai thú vị. Cậu ấy đã rời đài ATV rồi, chắc chắn sẽ có nhiều công việc bận rộn". Trong khi đó, Hoàng Tập Phong cho biết ban đầu, chồng Hoàng Hạ Huệ cũng không thoải mái khi gặp anh: "Thời điểm đầu khi gặp ông xã của bác Hạ Huệ, tôi cũng cảm thấy ngượng ngùng và đối phương cũng vậy. Nhưng cả hai cùng chung tâm nguyện làm từ thiện và vì thế chúng tôi ngày càng thoải mái hơn".

Hoàng Hạ Huệ tên thật là Hoàng Huệ Liên vốn nổi danh vì nhan sắc yêu kiều nhưng lại chọn cho mình con đường hoàn thiện bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy chưa bao giờ thừa nhận đã trùng tu nhan sắc nhưng với phong cách ăn mặc, trang điểm lòe loẹt, Hoàng Hạ Huệ luôn được báo giới gọi là “Thảm họa thẩm mỹ”.