Clip hài: Cô gái hát “Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu” trong tiệc cưới với giọng hát "trời cho"

03/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại phần hát đơn ca của một cô gái trên sân khấu đám cưới đang gây chú ý bởi giọng ca thảm họa.

Vẫn biết “hát hay không bằng hay hát”, nhưng đến mức gào thét lời như cô gái này thì đúng là thảm họa, khiến người ta “dở khóc, dở cười”.

Mới đây, đoạn clip ghi lại phần hát đơn ca của một nữ khách mời trên sân khấu đám cưới đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”. Yếu tố khiến nó thu hút được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng có lẽ chính là chất giọng đầy “nội lực”… gào thét mà cô gái thể hiện.


Ca khúc “Thà là bỏ đi hết, ta làm lại từ đầu” với phần biểu diễn có “1-0-2”.

Theo clip, có thể nhận ra đám cưới này mới diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua. Không rõ là người thân trong gia đình hay bạn bè của cô dâu, chú rể, nhưng rõ ràng nữ khách mời cực kỳ mạnh dạn và tự tin. Cô hoàn toàn “làm chủ” sân khấu, khiến cả MC cũng như người chơi nhạc chỉ biết cười và vỗ tay cổ vũ.


Màn biểu diễn khiến các anh nhạc công vô cùng bối rối và chỉ biết che mặt cười trừ
Màn biểu diễn khiến các anh nhạc công vô cùng bối rối và chỉ biết che mặt cười trừ

Do chất giọng Chai-en đặc biệt, nên ngoài câu từ, người nghe gần như không thể nắm bắt được giai điệu ca khúc. Chẳng những "cháy" hết mình trong giọng hát, cô gái còn bùng nổ với những động tác nhún nhảy nhiệt tình, biểu cảm khuôn mặt và tay chân sinh động.


Phong cách biểu diễn "chuyên nghiệp", "làm chủ" sân khấu.
Phong cách biểu diễn "chuyên nghiệp", "làm chủ" sân khấu.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cảm thấy thích thú trước tinh thần tự tin thể hiện cá tính của cô gái. Thậm chí, tài khoản Vũ Lê còn bày tỏ ý kiến bênh vực: “Hát hay không quan trọng,quan trọng là cố ấy có tình yêu âm nhạc, nhiệt huyết, chẳng ảnh hưởng gì đến ai.

Tuy nhiên, cũng có người khó tính hơn một chút cho rằng, đúng là hát hay không bằng hay hát, nhưng không thể xem phần biểu diễn này là hát được, bởi nó quá khó nghe. Mặc dù sự nhiệt tình luôn đáng được hoan nghênh, cô gái vẫn nên tiết chế hơn, để những người xung quanh không trở thành khán giả bất đắc dĩ.

Trước đó, đầu tháng 11, cư dân mạng cũng từng được cười đến ngả nghiêng với màn trình diễn "Thà là bỏ đi hết, ta làm lại từ đầu" không kém phần độc đáo tại một đám cưới khác.


Phần biểu diễn kết hợp hát và nhảy cuồng nhiệt của người phụ nữ trung niên.


Tập trung hát tới mức quên nhận hoa từ khán giả.
Tập trung hát tới mức quên nhận hoa từ khán giả.

Tổng hợp

Ảnh & clip: Internet