"Thảm họa" Quân Kun tiết lộ sẽ "vén bức màn hậu trường" Vietnam Idol

25/12/2013, 17:20 GMT+07:00

Trong vòng loại Vietnam Idol vừa phát sóng tối 22/12, thí sinh Nguyễn Hoàng Mỹ hay còn 'nổi tiếng' ở cộng đồng mạng với biệt danh Quân Kun đã phải nhận nhiều chỉ trích vì hành động quỳ gối xin cơ hội.


	
	Quân Kun quỳ gối xin BGK Vietnam Idol cơ hội
Quân Kun quỳ gối xin BGK Vietnam Idol cơ hội

Lựa chọn ca khúc "Cánh buồm phiêu du", Nguyễn Hoàng Mỹ (Quân Kun) đã không thuyết phục được ban giám khảo. Sau màn biểu diễn 'bản năng' không rõ nguyên âm và phụ âm, thí sinh Quân Kun đã quỳ gối xin BGK một cơ hội mà theo thí sinh này là 'cơ hội làm lại cuộc đời'. Lần thứ 2, thí sinh Hoàng Quân - Quân Kun vẫn không thể thuyết phục được bộ tứ ban giam khảo. Không nhận được vé vàng, thay vì ra về, Quân Kun liên tục cầu xin cơ hội khiến cả giám khảo Anh QuânNguyễn Quang Dũng phải nặng lời nói lý.

Sau khi lên sóng, phần thi của Quân Kun tại Vietnam Idol lại tiếp tục bị cộng đồng mạng mổ xẻ.

Mới đây, Quân Kun đã viết trên trang cá nhân 'dọa' rằng sẽ vén tấm màn 'bí mật hậu trường' ở Vietnam Idol: “Đời muốn em mất dạy nên em sẽ cư xử có học thức cho Đời thấy. Em sẽ vén tấm màn 'bí mật hậu trường mọi thứ sau ngày Chủ Nhật định mệnh. Dự định ai cũng sẽ sốc khi biết những điều em tiết lộ. Nào là những mối quan hệ chồng chéo nhau".

Khẳng định về chuyện này, trong lần trả lời phỏng vấn, Quân Kun cho biết: "Sau ngày Chủ nhật, mọi người sẽ biết những điều cần biết, và tin hay không là quyền của mọi người. Tôi sẽ kể về những bước đầu tiên khi vào phòng thi Vietnam Idol thì nó như thế nào mà mọi người chưa biết, lý do vì sao tôi là thí sinh bình thường mà không cần phải xếp hàng như bao người, và khi tôi không nhận được vé vàng thì BTC đã đối xử ra làm sao.

Tôi không có tư tưởng ăn không được thì đạp đổ, nhưng sẽ nói để cho mọi người biết. Tôi chỉ có quyền nói lên sự thật, còn tin hay không là chuyện của mọi người". 

Quân Kun còn khẳng định, sẽ nói những điều bí hiểm của Vietnam Idol trong tình trạng lõa thế bằng một Vblog:

"Tôi nói là tôi làm, tôi sẽ không mặc đồ, tất nhiên là tôi không che bằng quần áo... mà bằng một thứ gì đó. Nhưng tôi sẽ tung khi có đủ độ hot tôi cần, nếu không thì tôi không tung. Bởi vì trong Vlog này, tôi sẽ nói về những chuyện tôi chưa từng nói, nó có nhiều mối quan hệ chồng chéo với nhau. Vlog này có tôi, có những mối quan hệ sau tôi, tôi sẽ nói hết.

Tôi sẽ nói cho mọi người biết hậu trường phía sau những người có scandal như tôi, có ekip hay không, và ở bản thân tôi có ekip hay không, tôi sẽ nói cho mọi người biết. Còn tin hay không tôi không quan tâm, vì trước giờ làm gì tôi đều không quan tâm ai đúng ai sai. Tất cả điều tôi nói đều là sự thật". 

Bị cư dân mạng 'ném đá' vì hành động mặc quần sịp vàng và hát bài Chờ người nơi ấy, Quân Kun từng bị cộng đồng mạng gọi là 'thảm họa'. Thế nhưng, hành động quỳ gối cầu xin ở vòng loại cuộc thi Vietnam Idol vừa qua của Quân Kun khiến nhiều người cho rằng, Quân Kun không đáng mặt đàn ông.

Tuy nhiên, khi nói về việc 'nổi tiếng tai tiếng này', Quân Kun thẳng thắn:

"Ban đầu tôi muốn làm chơi, nhưng không ngờ mọi người để ý đến tôi như vậy. Điều này gọi là có tiếng chứ không phải nổi tiếng. Thời gian đó tôi rảnh, không có việc gì làm, nên tôi thích tung những cái vớ va vớ vẩn... Bỗng nhiên những cái vớ va vớ vẩn này tạo nên một Quân Kun như bây giờ mà mọi người ao ước".