Nâng mũi hỏng, người phụ nữ bị miếng silicon nhô hẳn ra khỏi sống mũi

28/12/2017, 11:40 GMT+07:00

Một người phụ nữ vì muốn cải thiện sắc đẹp nên đã phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên kết quả đã không như mong đợi khi miếng silicon bị nhô hẳn ra ngoài.

Được biết, sau khi phẫu thuật, người phụ nữ nay đã bị nhiễm trùng, cùng với đó là việc miếng silicon nhô hẳn ra ngoài sống mũi, trồi lên ở phần giữa hai lông mày.

Bệnh nhân này đến từ thành phố Hat Yai ở miền Nam Thái Lan. Cô gái được cho là đã đi phẫu thuật nâng mũi vì muốn mũi của mình trông cao và đẹp hơn. 


Sau cuộc phẫu thuật, khuôn mặt cô bỗng có thêm một miếng silicon nhô lên ở giữa hai chân mày
Sau cuộc phẫu thuật, khuôn mặt cô bỗng có thêm một miếng silicon nhô lên ở giữa hai chân mày

Tuy nhiên không may sau khi thực hiện phẫu thuật, cô này đã bị nhiễm trùng tại vị trí nâng mũi và cả những vùng xung quanh. Miếng silicon mới được đưa vào từ từ bị trồi ra ngoài và nhô hẳn lên ở phần sống mũi của cô gái.

Người phụ nữ giấu tên này sau đó đã quay lại phòng khám phẫu thuật cho mình và yêu cầu họ có biện pháp khắc phục cho cô. Thế nhưng phòng khám này lại thẳng thừng từ chối yêu cầu của cô. Rất may là cô gái đã được một bệnh viện thẩm mỹ ở Bangkok đồng ý điều trị và sửa lại mũi miễn phí cho cô.


Người phụ nữ đã phải đi tới một bệnh viện khắc để khắc phụ hậu quả do phòng khám kia gây ra
Người phụ nữ đã phải đi tới một bệnh viện khắc để khắc phụ hậu quả do phòng khám kia gây ra

Được biết các nhân viên ở phòng khám ban đầu đã phẫu thuật để đặt một miếng silicon vào phần sống mũi của cô, tuy nhiên vùng này đã bị nhiễm trùng sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ Bangkok vẫn đang tìm biện pháp để khắc phục một cách tốt nhất phần mũi của người phụ nữ.

Người phụ nữ sau đó đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tin tức được lan truyền một cách nhanh chóng. Cô cũng đưa ra lời khuyên với những cô gái muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ rằng hãy cố gắng tìm được một cơ sở thật sự uy tín, đừng bị những quảng cáo về các dịch vụ giá rẻ thu hút lại "tiền mất tật mang" giống như cô.


Có thể nhìn thấy rõ ràng phần bị nhiễm trùng cũng như miếng silicon bị nhô lên ở trên mặt của người phụ nữ
Có thể nhìn thấy rõ ràng phần bị nhiễm trùng cũng như miếng silicon bị nhô lên ở trên mặt của người phụ nữ

Sử dụng các miếng silicon để định hình cho sống mũi là một phương pháp phẫu thuật khá phổ biến, giúp cho mũi của khách hàng trở nên cao và đẹp hơn. Phẫu thuật này cũng không quá phức tạp và không đòi hỏi bác sĩ phải làm những thao tác khó như cắt bỏ sụn hay xương của bệnh nhân. Tuy nhiên, vấn đề cần phải quan tâm chính là chất lượng của những miếng silicon được đưa vào trong cơ thể của bệnh nhân.

Một số bác sĩ phẫu thuật lo ngại rằng những miếng silicon này được đưa vào cơ thể nhưng lại không được gắn liền với các phần khác xung quanh, do vậy rất hay gây ra trường hợp chúng bị xô lệch ra khỏi vị trí trong quá trình chúng ta hoạt động. Họ cũng lo ngại về việc ngày càng nhiều người đi tiêm các chất làm đầy vào mặt mình để làm đẹp. 

Filler được sử dụng để làm đầy các vết nhăn ở trên mặt hoặc làm tăng độ căng của môi và má. Chúng chứa nhiều thành phần như collagen và axit hyaluronic, một chất tự nhiên được sản sinh trong cơ thể con người, giúp cho da được khoẻ mạnh và căng bóng. Những chất này có thể có tác dụng tạm thời hoặc vĩnh viễn, tuỳ theo lựa chọn của các khách hàng. Tuy nhiên, chúng có thể dẫn đến các tác dụng phụ, nghiêm trọng nhất là làm mù mắt khi được tiêm vào các vùng trên mặt.

Nguồn: The Sun