Mặc scandal chó cắn cưng chết người, Siwon vẫn sẽ xuất hiện trong Super Show 7

17:45 28/11/2017

Sau scandal chó cắn chết người Siwon đã hoàn toàn rút lui khỏi lần trở lại gần đây của Super Junior. Tuy nhiên anh lại sẽ tham gia Super Show 7 khiến dư luận phản đối kịch liệt.

Mới đây đại diện công ty quản lí của Super Junior đã xác nhận việc Siwon sẽ tham gia tour diễn Super Show 7 cùng các thành viên còn lại. Mặc dù trước đó Siwon đã rút lui khỏi lần trở lại này cùng Super Junior do scandal chó cắn chết người. Theo đại diện của Siwon cho biết Siwon vẫn sẽ tham gia vào Super Show 7 vì ràng buộc hợp đồng và việc này đã được kí từ nhiều tháng trước đó.


Poster cho Super Show 7 vừa được tung ra có sự xuất hiện của Siwon nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng.
Poster cho Super Show 7 vừa được tung ra có sự xuất hiện của Siwon nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng.


Siwon đã không trở lại trong album mới với Super Junior vì scandal cho cắn chết người cách đây không lâu.
Siwon đã không trở lại trong album mới với Super Junior vì scandal cho cắn chết người cách đây không lâu.

Sau thông báo bất ngờ của công ty quản lý, netizen Hàn đã để lại những bình luận "sâu cay" như:

- "Vậy còn con chó thì sao?"

- "Hãy đuổi anh ta ra khỏi nhóm ngay khi hợp đồng kết thúc. Nếu không, anh ta và Kangin sẽ kéo cả nhóm đi xuống. Những thành viên còn lại không làm gì sai và họ đang rất ổn khi không có hai người kia."

- "Biết là hợp đồng ràng buộc nhưng điều đó không thể thay đổi cách người ta nhìn nhận Choi Siwon đâu."

- "Được thôi, vì hợp đồng đã được kí trước scandal nên họ không thể làm khác được, nhưng tại sao con chó đó vẫn còn sống? Anh ta nghĩ chỉ cần nói xin lỗi thì mọi chuyện sẽ trôi qua? Hãy đuổi Kangin, Siwon và Sungmin ra khỏi nhóm đi. Suju đang rất ổn khi không có bọn họ."

- "Cuộc đời đúng là thú vị. Siwon đã từng có một hình ảnh hoàn hảo trước khi bị con chó đạp đổ toàn bộ."

- "Tôi vẫn thấy anh ta là một kẻ biến thái vì đã đăng những hình chúc mừng sinh nhật con chó."

- "Tại Choi Siwon mà bạn tôi đang phải chịu đựng cái nhìn của người khác mỗi khi ra đường với con chó của mình dù nó đã được xích. Người ta né cậu ấy ra và la lên "Nó y như chó của Choi Siwon".

Ngày 30/9 vừa qua, nữ CEO của một nhà hàng cao cấp họ Kim đã bị giống chó bull Pháp (French Bulldog) của Siwon cắn và tử vong sau 6 ngày vì bị nhiễm độc máu. Nguyên nhân là do chú chó này không được buộc dây cẩn thận dẫn đến sự cố đáng tiếc này. Trước đó vào năm 2015, trưởng nhóm Lee Teuk cũng đã từng bị chú chó cưng Bugsy của Siwon làm bị thương trong một lần đến chơi nhà anh chàng.