Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây bất ngờ khi là hàng xóm 30 năm

13/01/2021, 15:40 GMT+07:00

Trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò mới được phát sóng, màn kết đôi của anh P.T và chị K.P làm khán giả vô cùng thích thú.

Được biết, cả 2 là hàng xóm hơn 30 năm, thậm chí bố nữ chính còn quen biết thân cận và từng qua nhà đối tượng hẹn hò của con gái.

 
Cặp đôi tham gia show hẹn hò làm khán giả thích thú. (Ảnh: chụp màn hình)
Cặp đôi tham gia show hẹn hò làm khán giả thích thú. (Ảnh: chụp màn hình)

>> Xem thêm: Giải mã sức hút của các gameshow hẹn hò: Trai tài gái sắc, thị phi ồn

Tìm người yêu gần xa, hóa ra lại ngay cạnh nhà

Cụ thể, cặp đôi xuất hiện trên tập mới nhất là anh P.T (38 tuổi) và chị K.P (32 tuổi), cả 2 đều sống cùng làm việc tại TP.HCM. Cuộc trò chuyện tâm sự của 2 người này diễn ra khá thú vị, pha lẫn chút hài hước làm cả trường quay cảm giác thoải mái.

 
2 người trò chuyện khá thú vị và thoải mái. (Ảnh: Chụp màn hình)
2 người trò chuyện khá thú vị và thoải mái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi trò chuyện, MC Quyền Linh - Hồng Vân đã mở rèm cho cả 2 gặp mặt. Vào khoảnh khắc đó, bố của nữ chính vô tình nhận ra người quen, tiết lộ mối quan hệ hàng xóm cũng khá thân thiết. Theo đó, ông cho biết bản thân từng thường xuyên sang nhà nam chính để mua sâu cho chim ăn từ khi anh T. còn rất nhỏ. Thông tin này khiến cả trường quay vỡ òa vì bất ngờ, anh T. và chị P. trên sân khấu cũng thể hiện cảm xúc khá phấn khích.

>> Đừng bỏ lỡ: Cha ruột từ mặt con gái sau gameshow hôn để hẹn hò

Nam chính tình nguyện ở rể vì nhà đôi bên chỉ cách 500m

Chia sẻ về chuyện tình duyên, nam chính cho biết bản thân từng "lỡ một lần đò" và khẳng định không có lỗi khi hôn nhân tan vỡ. Về phía nữ chính, cô cho rằng việc "qua một lần đò" không quan trọng, có thể xem đó là bài học rút kinh nghiệm cho mối quan hệ kế tiếp. Ngoài ra, cô gái cũng cho biết mặc dù đã 32 tuổi nhưng chưa trải qua mối tình chính thức nào.

 
Đôi gia đình cũng cảm thấy 2 người hợp nhau, đề nghị bấm nút hẹn hò. (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)
Đôi gia đình cũng cảm thấy 2 người hợp nhau, đề nghị bấm nút hẹn hò. (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Cuối chương trình, dì của nam chính đã yêu cầu anh bấm nút hẹn hò vì cả 2 quá hợp, sợ bỏ lỡ cơ hội tốt. Anh T. cũng khẳng định có thể ở rể mà không quan ngại, vì đôi bên gia đình chỉ cách nhau 500m.

Câu chuyện này không chỉ khiến khán giả tại trường quay thích thú mà khi đăng tải trên mạng xã hội cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người hài hước trêu đùa rằng, nếu 2 người có thể kết duyên vợ chồng thì hẳn rằng chi phí kết hôn sẽ giảm "cực hời" vì đỡ tốn tiền xe rước dâu.

 
Chàng trai khẳng định có thể ở rể vì 2 nhà sát bên nhau. (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)
Chàng trai khẳng định có thể ở rể vì 2 nhà sát bên nhau. (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

>> Xem ngay: Tiết lộ "sốc" từ người chơi tiếp theo của show hẹn hò

Hiện tại, cặp đôi P.T và K.P vẫn đang tạo nên "độ nóng" trên mạng xã hội. Trong câu chuyện ghép đôi thú vị này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

CÔ NÀNG YÊU CẦU BẠN TRAI CÓ LƯƠNG 30 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG MỚI ĐỒNG Ý YÊU

Tại chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, có rất nhiều trường hợp khiến khán giả bất ngờ vì cách cư xử của các cặp đôi. 

Như mới đây, một cô gái xinh đẹp tham gia vào show hẹn hò đã "chất vấn" và đồi hỏi khá cao về đối tượng. Theo đó, cô nàng thẳng thắn đưa ra suy nghĩ: "Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?". Nghe được câu hỏi của cô gái, chàng trai trả lời khá khéo léo và chiếm được tình cảm từ gia đình đối phương.

Câu hỏi của cô gái tuy khá thẳng thắn nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Cuối cùng, cả 2 vẫn bấm nút hẹn hò trong sự thích thú từ mọi người.

Xem thêm tại đây!