Tham gia “Đồng diễn 1000 người cùng trẻ thiểu năng và guitars” với Lê Cát Trọng Lý

20/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Chương trình Giờ Xanh - Âm nhạc cho Trái Đất 2015 diễn ra ngày 22.03.2015 với sự tham gia của Đại sứ Giờ Xanh 2015 - Lê Cát Trọng Lý. Hãy cùng chung tay “Kết nối yêu thương cùng Âm nhạc xanh” với tiết mục “Đồng diễn 1000 người cùng trẻ thiểu năng và guitars”. 

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC) trực thuộc VP Đại diện Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tại TP.HCM, tổ chức chương trình Giờ Xanh – Âm nhạc cho Trái Đất 2015 quy mô hơn với tiết mục “Đồng diễn 1000 người cùng trẻ thiểu năng và guitars” cùng một số hoạt động song song. Với chủ đề “Kết nối yêu thương cùng Âm nhạc xanh”, chương trình sử dụng các ca khúc của Ca sĩ / Nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý – Đại sứ Giờ Xanh 2015. Chương trình diễn ra tại Hồ Bán Nguyệt (Ngã ba đường Tôn Dật Tiên và Morison) – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – TP. HCM từ 15h – 20h Chủ nhật 22.03.2015.


	
	Vé mời Online
Vé mời Online

Vé mời online: Vào cửa tự do và ngoài ra, bạn có thể:

Xem chương trình biểu diễn Đồng diễn 1000 người cùng Lê Cát Trọng Lý.

Xem thi chung kết Hát vì Giờ trái đất + Các tiết mục đặc sắc của ca sĩ trẻ.

Tham gia Gian hàng xanh với sản phẩm làm tay của trẻ Thiểu năng và người Điếc câm.

Mua áo gây quỹ ủng hộ trẻ thiểu năng tại chương trình. Mua một chiếc áo 120.000đ quý vị sẽ nhận được một Vé tham dự miễn phí (trị giá 100,000đ) Green Run & Crazy Dance cùng Hoa Hậu Việt NamNgọc Hân vào 19/04/2015 trong Ngày Trái Đất 2015 cũng diễn ra tại Phú Mỹ Hưng.

Chương trình không dừng lại ở việc kêu gọi tiết kiệm điện bảo vệ môi trường, mà mang ý nghĩa kết nối và truyền tải thông điệp nhân ái. Vẫn với sự quay trở lại của Cộng đồng Điếc câm DCOH nhưng tên gọi chương trình là “Đồng diễn 1000 người cùng trẻ thiểu năng và guitars”.


	
	Hình ảnh tập luyện của 1000 người tham gia đồng diễn).
Hình ảnh tập luyện của 1000 người tham gia đồng diễn).

Đó là một sự sắp xếp hữu ý của người thực hiện chương trình khi dần xóa đi sự phân biệt người Khuyết tật và người may mắn hơn. Với chúng tôi, người Điếc câm đã hoàn toàn có thể hòa nhập chương trình sau một năm đồng hành, họ cùng chúng tôi nâng đỡ một lớp người đặc biệt tiếp theo, cụ thể là các bé kém phát triển trí năng. Hiện tại, hai đối tượng này cũng đã tham gia vào Cuộc thi Hát vì Giờ Trái Đất cùng các bạn trẻ khác hướng đến sự kiện đặc biệt này (Mời xem bài dự thi tại: http://goo.gl/T2p6yz ). Tại chương trình, các bé Thiểu năng và người Điếc câm còn tự tay thực hiện các sản phẩm handmade bày bán tại Gian hàng xanh.


	
	VJ Quang Bảo - MC đồng hành cùng chương trình
VJ Quang Bảo - MC đồng hành cùng chương trình

Cùng xuất hiện với Lê Cát Trọng Lý là VJ Quang Bảo – MC gắn bó thân thiết với chương trình Giờ Xanh và các ca sĩ trẻ hiện nay. 


	
	Lê Quang Minh – Hot VTeen Toàn Quốc 2011
Lê Quang Minh – Hot VTeen Toàn Quốc 2011


	
	Trương Quốc Bảo – Hot VTeen Tài năng 2012
Trương Quốc Bảo – Hot VTeen Tài năng 2012

Chương trình có sự góp mặt của Lê Quang Minh, ca sĩ trẻ tuổi được nhiều bạn trẻ yêu mến này cũng sở hữu cho mình nhiều danh hiệu, trong đó, nổi bật nhất là danh hiệu Hot VTeen Toàn Quốc 2011 và Top 8 Học viện Ngôi Sao. Đồng hành với ca sĩ Lê Quang Minh là Ca sĩ / VJ Trương Quốc Bảo – Hot VTeen Tài năng 2012. Sự phối hợp của 2 anh chàng ca sĩ đẹp trai và tài năng này chắc chắn sẽ mang lại những màn trình diễn đặc biệt và cuốn hút cho chương trình.


	
	Nguyễn Vũ Bảo Ngọc – Hot VTeen Phong cách 2013
Nguyễn Vũ Bảo Ngọc – Hot VTeen Phong cách 2013

Nữ ca sĩ xinh đẹp Nguyễn Vũ Bảo Ngọc – Hot VTeen Phong cách 2013 cũng sẽ biểu diễn một tiết mục. Cô gái với mái tóc ngắn cá tính và mạnh mẽ này hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả của Giờ Xanh.

Không khí của Giờ Xanh sẽ còn nóng rực hơn nữa với tiết mục nhảy mở màn đầy năng lượng của nhóm nhảy ArTeam. Các tiết mục của chương trình sẽ làm hài lòng mọi khán giả, đem đến cho các bạn một buổi tối đặc biệt sôi động và nhiều tiết mục hấp dẫn.


	
	Nhóm Ar Team
Nhóm Ar Team

Danh sách các ca sĩ, ngôi sao sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sắp tới. Cùng với các bạn tình nguyện viên, các ca sĩ, nhóm nhảy tham gia trong chương trình đang nỗ lực hết mình để mang đến Giờ Xanh những tiết mục đặc sắc và lôi cuốn, lan tỏa thông điệp ý nghĩa và nhân văn, góp phần duy trì nó như một sự kiện thường niên.

Hãy chung tay cùng chúng tôi!

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng tham khảo tại:

http://gioxanh.org/

https://www.facebook.com/TinhnguyenvienUNESCO