Thảm đỏ MAMA Hong Kong: Kang Daniel - Jimin đẹp xuất sắc vẫn bị lu mờ bởi "idol xấu gái" JooE

14/12/2018, 18:40 GMT+07:00

BTS, Wanna One, IZ*ONE, TWICE... cùng loạt sao Kpop đã đổ bộ thảm đỏ MAMA Hồng Kông 2018 thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Đêm trao giải thứ ba của MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Hồng Kông với sự góp mặt của dàn sao Kpop đình đám như TWICE, IZ*ONEBTS, WANNA ONESEVENTEEN, GOT7, Chungha, MOMOLAND, OH MY GIRL... đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông và công chúng.

Ngoài dàn sao xứ Hàn, thảm đỏ MAMA tại Hồng Kông cũng đón chào thêm vị khách mời đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ đó là nữ diễn viên AngelaBaby. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh hôm nay cũng rất xinh đẹp, tươi tắn, thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyển thông. Cùng điểm lại loạt ảnh của các sao đã đổ bộ thảm đỏ tại MAMA Hồng Kông 2018 nhé.


BTS.
BTS.


TWICE.
TWICE.

Thảm đỏ MAMA Hong Kong: Kang Daniel - Jimin đẹp xuất sắc vẫn bị lu mờ bởi


IZ*ONE.
IZ*ONE.


OH MY GIRL.
OH MY GIRL.


COSMIC GIRLS (WJSN).
COSMIC GIRLS (WJSN).


MOMOLAND.
MOMOLAND.


AngelaBaby.
AngelaBaby.


Song Joong Ki.
Song Joong Ki.


Heize.
Heize.


SEVENTEEN.
SEVENTEEN.


WANNA ONE.
WANNA ONE.

Được biết, trong đêm trao giải thứ 3 của MAMA 2018, BTC sẽ vinh danh chủ nhân của những giải thưởng lớn nhất, bao gồm bộ ba Daesang: Bài hát của năm, Album của năm và Nghệ sĩ của năm. Và trong khi chờ đợi các giải thưởng tìm được chủ nhân thì hãy ngắm lại loạt sao đã xuất hiện tại thảm đỏ MAMA Hồng Kông 2018 và đánh giá xem ai là người nổi bật và thu hút nhất tại sự kiện này nhé.

(Ảnh: Internet)