Thắm Bebe nghẹn ngào, khẳng định Hoàng Anh không phải người thứ 3

09/12/2021, 18:20 GMT+07:00

Ồn ào xoay quanh hôn nhân, chuyện tình cảm của Hoàng Anh cho đến nay đã hơn 1 năm vẫn chưa kết thúc. Mới đây, chồng bất ngờ tố Thắm Bebe ngoại tình với nam diễn viên Hoàng Anh. Sau 1 ngày ồn ào, cô đã có buổi livestream nói về nhiều vấn đề để mọi người có cái nhìn từ 2 chiều.

 
Cô nghẹn ngào trên livestream. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nghẹn ngào trên livestream.

Trong buổi trò chuyện với mọi người, Thắm Bebe khẳng định mình đã trải qua cuộc hôn nhân nhiều năm khá mệt mỏi, "cơm không lành canh không ngọt". Cô đã muốn dừng cuộc sống đó từ rất lâu, không phải đến hôm nay mọi chuyện mới được nói rõ.

Cô bày tỏ trên livestream: "Thắm Bebe quyết định trở lại công việc diễn viên, làm show Chuyện tình yêu bởi vì Thắm vẫn tiếp tục thấy ảnh qua lại với vợ cũ, anh qua lại hoài, không có dứt điểm. Giống như mình không muốn nghĩ về anh nữa, dù đã nói nhưng ảnh vẫn cứ vậy thì ok tôi sẽ rút lui trong chuyện tình cảm. Sống trong gia đình thì ok tôi vẫn là mẹ, là vợ nhưng sẽ không yêu anh nhiều nữa. Tôi làm công việc yêu thích, trở lại với nghề diễn viên để có thể tìm niềm vui trong cuộc sống. Thắm đã phải ngồi thiền, tự nhắc không được yêu người ta quá để tránh lụy tình. Cứ phải 6 giờ cứ anh ơi ở đâu, khi nào anh về, như thế rất mệt mỏi".

 
Cô nhiều lần không giữ được cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhiều lần không giữ được cảm xúc.

Đặc biệt, Thắm Bebe không quên bênh vực Hoàng Anh. "Bà mẹ 3 con" thẳng thắn: "Từ đó Thắm Bebe trở lại công việc diễn viên, hồi trước Thắm mời Trương Minh Cường với Phùng Ngọc Huy để làm. Nếu không phải anh Hoàng Anh hoặc một người nào đó Thắm Bebe đang rất muốn chấm dứt hôn nhân vì không tìm được tiếng nói chung với ảnh từ rất lâu, không phải đến bây giờ. Thắm Bebe không muốn đem chuyện gia đình lên mạng xã hội, chỉ muốn nói anh Hoàng Anh không phải người thứ 3 trong chuyện này mà việc Thắm Bebe với chồng đã lủng đoạn từ lâu cũng giống như chuyện anh Hoàng Anh với vợ ảnh cũng từ lâu. Anh Hoàng Anh không phải là người nhào vô phá hoại gia đình".

Trước vấn đề chồng tố vợ ngoại tình, lấy tiền nhà để cung cấp cho Hoàng Anh, Thắm Bebe khẳng định mình làm ra tiền, "của chồng công vợ", không có chuyện cô "đào mỏ" để nuôi người tình. 

 
Thắm Bebe và Hoàng Anh thân thiết khi làm việc chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe và Hoàng Anh thân thiết khi làm việc chung.

"Thắm Bebe đã từng yêu chồng rất nhiều nên mới sinh cho ảnh 3 đứa con. Không biết anh còn nhớ lúc em mang bầu cực thế nào, sinh mổ đau thế nào. Em nghĩ là anh vẫn còn nhớ. Em vẫn mong ước 1 điều rằng sau khi em quay phim xong, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, nuôi những đứa con khôn lớn, cùng với anh đi vòng quanh thế giới. Bây giờ thì không được rồi, đối với những gì anh làm trên mạng xã hội, em nghĩ rằng mình không thể đồng hành với nhau nữa", cô nói thêm.

Ngoài ra, Thắm Bebe cho biết Hoàng Anh nhận lương 800 USD/ngày (hơn 23 triệu đồng) ở Mỹ với vai trò đạo diễn, trong khi hậu trường anh làm rất nhiều khâu khác nhau và mức thù lao phải nằm ở 1.500 USD/ngày (khoảng 35 triệu đồng). Cô thừa nhận mối quan hệ của mình và nam diễn viên đã trên mức bạn bè, cả hai có cơ hội làm việc chung và nhiều lần tâm sự, hiểu hoàn cảnh hôn nhân của nhau.

 
Cả hai gần gũi khiến nhiều tin đồn hẹn hò xuất hiện sau thời gian anh tan vỡ hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai gần gũi khiến nhiều tin đồn hẹn hò xuất hiện sau thời gian anh tan vỡ hôn nhân.

 
Vợ cũ nam diễn viên từng khẳng định Hoàng Anh ngoại tình với Thắm Bebe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ nam diễn viên từng khẳng định Hoàng Anh ngoại tình với Thắm Bebe.

Đến nay, nam diễn viên chưa có phát ngôn nào về ồn ào tình cảm khi Thắm Bebe xác nhận cả hai có mối quan hệ trên mức bạn bè. Khán giả vẫn đang chờ đợi phản hồi chính thức từ Hoàng Anh để có cái nhìn rõ nhất về sự việc.

Ảnh: Chụp màn hình livestream, FB Thắm Bebe

VỢ HOÀNG ANH NHẮC TIỀN TRỢ CẤP SAU LY HÔN

Sau tan vỡ, Quỳnh Như nhiều lần bức xúc vì cách ứng xử của chồng. Hoàng Anh im lặng, không về thăm con và cũng không có mức trợ cấp cụ thể. Về sau, khi tòa án phán quyết, nam diễn viên sẽ gửi 500 USD (hơn 11 triệu đồng) mỗi tháng để nuôi dưỡng bé. Mới đây nhất, cô khẳng định anh chỉ gửi được 2 tháng và đến nay vẫn chưa nhận thêm bất cứ đồng nào.

Quỳnh Như vừa bày tỏ bức xúc sau khi chồng Thắm Bebe nhắc đến việc ngoại tình và còn nói thêm chuyện tiền trợ cấp: "Sẵn đây Như cũng xin nhắc nhẹ là hai tháng nay bé Abbie không nhận được đồng nào từ tiền cấp dưỡng của người cha mà tòa án đã phán quyết. Mới chỉ trả được hai tháng đầu đến giờ thì chưa thấy đồng nào".