Thắm Bebe khẳng định Hoàng Anh "không còn đường sống" vì vợ cũ phá

30/06/2021, 10:50 GMT+07:00

Mới nhất, Thắm Bebe - người bạn thân của Hoàng Anh đã lên tiếng về những ồn ào trong sự việc ly hôn của nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ và vợ cũ thời gian qua.


Thắm Bebe lên tiếng về những ồn ào của Hoàng Anh và vợ cũ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, Thắm Bebe chia sẻ với Ngoisao rằng việc Hoàng Anh giữ im lặng suốt thời gian qua vì nam diễn viên là đàn ông nên không muốn đôi co với phụ nữ. Nếu Hoàng Anh lên mạng cãi tay đôi thì mọi người thử nghĩ xem, hình ảnh sẽ thế nào. Còn việc không về gặp vợ cũ thì qua những livestream và cách cư xử của Quỳnh Như suốt tám tháng, chắc khán giả cũng hiểu vì sao Hoàng Anh không muốn đối mặt.


Thắm Bebe cho biết, Hoàng Anh im lặng vì không muốn đôi co với vợ cũ của mình. (Ảnh: Tổng hợp)

Thắm Bebe cũng khẳng định Hoàng Anh không trốn tránh trong việc nuôi con. Khi làm đơn ly hôn, nam diễn viên đã đề nghị được cách ly với vợ để tránh ồn ào và hạn chế xảy ra ẩu đả. Ngoài ra, mọi thủ tục trong quá trình ly hôn sẽ được luật sư giải quyết. Đôi bên không gặp gỡ hay nói chuyện với nhau.

Không những thế, Thắm Bebe cũng nhận xét Hoàng Anh rất tốt, tự trọng và không vụ lợi. Khi làm việc cho cô, nam diễn viên chỉ nhận đủ số tiền đúng với sức lao động. Thắm Bebe cũng muốn phản pháo những tin đồn rằng không có chuyện Hoàng Anh "bám váy" nữ ca sĩ như cư dân mạng đã nói.

Thắm Bebe trải lòng: "Chị ấy mất chồng nên hậm hực và nhảy lên còn tôi và Hoàng Anh đâu có lý do gì để làm vậy. Bên cạnh công việc, tôi có gia đình và các mối quan hệ khác chứ đâu rảnh rỗi. Hoàng Anh cũng sợ vợ cũ lắm. Anh ấy muốn tránh thật xa chứ dại gì dính vào. Khi Hoàng Anh làm livestream ở đài truyền hình, có rất nhiều Facebook ảo nhảy vào chửi bới. Anh ấy bán hàng cũng rất khổ vì "khách lạ" bình luận những lời lẽ thô tục. Anh ấy chịu quấy rối bằng đủ cách, dường như người ta muốn anh ấy hết con đường sống. Vậy nhưng họ lại thường ra vẻ là người bị hại".


Thắm Bebe khẳng định giữa cô và Hoàng Anh chỉ có mối quan hệ công việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua những chia sẻ của mình, Thắm Bebe cũng khẳng định giữa mình và và Hoàng Anh dành cho nhau những cử chỉ thân mật do đặc thù công việc. Trong quá trình quay phim, cả hai có thể vào vai tình nhân hay vợ chồng. Những hình ảnh gần gũi mà khán giả thấy đều được chụp trong lúc ghi hình và đăng tải với mục đích quảng bá cho chương trình đang thực hiện. Nếu Thắm Bebe - Hoàng Anh thực sự có tình cảm với nhau thì những hình ảnh đó là không phù hợp, còn hoàn toàn vì mục đích công việc thì chẳng có gì đáng lên án.

Thời điểm hiện tại, những phát ngôn của Thắm Bebe về vợ cũ Hoàng Anh đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bạn nghĩ sao về quan điểm này của nữ ca sĩ? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

BẠN THÂN QUỲNH NHƯ TỐ HOÀNG ANH VŨ PHU VỚI VỢ

Vụ ly hôn ồn ào của nam diễn viên Hoàng Anh với vợ đại gia Quỳnh Như đang được dư luận quan tâm. Trước thông tin Hoàng Anh đưa ra để đấu tố lại vợ cũ, không chỉ Quỳnh Như mà ngay cả bạn thân cô cũng bất bình. 

Người này tiết lộ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ từng có hành vi vũ phu với vợ, bỏ bê con gái khi cặp đôi còn sống ở Việt Nam. Cụ thể, Quỳnh Như từng bị chồng đánh tới mức ngã vào trong tủ. Với bé Nu, anh để mặc con mình tự cầm bình sữa uống và không chăm sóc chu đáo. 

Ngoài ra, bạn thân vợ cũ còn khẳng định nam diễn viên luôn kể lể mọi thứ mà anh làm cho gia đình, từ việc mua chai nước... 

XEM THÊM