Thắm Bebe chính thức lên tiếng sau khi bị tố ngoại tình với Hoàng Anh

12:00 09/12/2021

Trong ngày qua, thông tin chồng Thắm Bebe – Kevin Nguyễn tố bà xã ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đến mới đây, tình tin đồn của Hoàng Anh cũng chính thức lên tiếng trả lời về những ồn ào này.

 
Thắm Bebe bị chồng tố "lăng nhăng" với Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV - Hoàng Kevin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe bị chồng tố "lăng nhăng" với Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV - Hoàng Kevin)

Sau vụ ồn ào đó, Thắm Bebe không im lặng mà mạnh mẽ đáp trả trên trang cá nhân. Sau bài viết bức xúc nói chồng “nói xấu, đâm chọt” mình, mới đây tình tin đồn của Hoàng Anh tiếp tục có lời chia sẻ về chuyện bị tố ngoại tình.

Theo đó khi trả lời với tờ 2Sao, nữ diễn viên này cho biết cô và Kevin Nguyễn có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” từ nhiều năm trước kể từ khi cô phát hiện chồng qua lại với nhiều phụ nữ. Thời điểm đó, cô từng nhiều lần muốn “dứt áo ra đi” nhưng vì gia đình nên đành cam chịu, mãi đến giờ mới ly hôn.

Về phía Hoàng Anh, Thắm Bebe khẳng định cả hai là đồng nghiệp nhưng nảy sinh tình cảm sau thời gian làm việc với nhau.

 
Thắm Bebe thừa nhận nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe thừa nhận nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

Nếu tôi không có tình cảm với Hoàng Anh thì cũng sẽ có tình cảm với một người khác, tôi không thể sống cùng với người chồng qua lại với vài người đàn bà cùng lúc. Chưa kể, ngày nào tôi cũng phải “phục vụ” chồng 2, 3 lần nên không thể nào chịu nổi. Còn việc anh ta có bằng chứng này nọ là do anh ta “canh” tôi thôi. Với lại, tôi cũng không muốn sống với người đàn ông này nữa nên mới làm vậy.”

Trước đó trong bài đăng của mình, chồng của Thắm Bebe cũng đề cập đến chuyện nữ diễn viên lấy tiền chồng, thậm chí qua lại với người đàn ông khác để nuôi Hoàng Anh. Về điều này, nữ diễn viên lên tiếng: “Tiền chung của hai vợ chồng làm ăn bao nhiêu năm qua chứ đầu phải tiền riêng của anh ta.”.

 
Thắm Bebe nói không lấy tiền chồng để nuôi Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe nói không lấy tiền chồng để nuôi Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

Cô cũng cho rằng bản thân không hề bỏ bê con cái để đi theo Hoàng Anh mà thậm chí còn tố ngược lại chồng “anh có chăm đứa nào đâu mà nói”. Hiện tại, nữ diễn viên cũng đã gặp luật sư để làm thủ tục ly hôn đúng luật Mỹ.

Tình tin đồn của Hoàng Anh khẳng định chồng “đi theo vết xe đổ của vợ cũ Hoàng Anh” khi cố tình bịa chuyện, thêu dệt nhiều câu chuyện để gây ảnh hưởng đến danh dự của cô. “Hãy nhìn lại thời gian 8 năm chung sống và 10 năm biết nhau, hãy nhìn lại những lúc tôi thập tử nhất sinh trên bàn mổ, sinh cho anh 3 đứa con kháu khỉnh như bây giờ và hãy suy nghĩ trước khi hành động. Đừng làm hại hay tổn thương nhau nữa.”

 
Cả ba thân thiết trước khi xảy ra ồn ào. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba thân thiết trước khi xảy ra ồn ào. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

 
Hoàng Anh và Thắm Bebe gắn bó với nhau trong công việc và cuộc sống. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh và Thắm Bebe gắn bó với nhau trong công việc và cuộc sống. (Ảnh: FBNV - Tham Bebe)

Chính Thắm Bebe tiết lộ rằng hiện tại giữa cô và Hoàng Anh giữ mối quan hệ “trên tình bạn”. Cô cũng dành lời khen cho nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ là một người đàn ông bản lĩnh, khôn khéo và tâm lý.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HOÀNG ANH BỊ CHỒNG THẮM BEBE TỐ NGOẠI TÌNH, "NỢ" TIỀN TRỢ CẤP CỦA CON 

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ thông tin từ chồng Thắm Bebe thể hiện bức xúc, cho rằng mình bị "cắm sừng". "Sự thật dù có bị ngủ quên thì vẫn là sự thật. Vậy thì cho Như hỏi: Những người từng làm tổn thương tôi, từng chửi mắng tôi có trả lại công bằng cho tôi hay không?". 

Bên cạnh đó, Quỳnh Như còn nói thêm về chuyện trợ cấp sau ly hôn. Trước đó, Hoàng Anh nhận trả góp tiền trợ cấp cho con gái với 600 USD/tháng (hơn 13 triệu đồng). Tuy nhiên, cô khẳng định rằng suốt 2 tháng nay không hề nhận được đồng nào. 

Sau nhiều biến cố, Quỳnh Như - vợ cũ của Hoàng Anh đã trở lại với cuộc sống bình thường. Cô cũng bớt gay gắt khi hạn chế nhắc đến chồng cũ.