Thái Y Lâm tung MV "khóa môi" Lâm Tâm Như thắm thiết

17/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Trong MV mới "Khác biệt thì đã sao", Thái Y Lâm không ngại "khóa môi" nồng nàng cô bạn thân Lâm Tâm Như khiến cư dân mạng chao đảo.

Trong MV mới "Khác biệt thì đã sao", Thái Y Lâm không ngại "khóa môi" nồng nàng cô bạn thân Lâm Tâm Như khiến cư dân mạng chao đảo.

"Khác biệt thì đã sao" là 1 trong những ca khúc chủ đề trong album của Thái Y Lâm được phát hành vào ngày 16/12 tới đây. Luôn làm nóng Cbiz với những MV mang tính xã hội cao, ca khúc lần này được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Hầu Quý Nhiên, cùng với những cảnh quay tình cảm cùng Lâm Tâm Như cũng đủ khiến khán giả thấp thỏm chờ đợi. 

Trong MV đạo diễn đã đề nghị Lâm Tâm NhưThái Y Lâm hôn nhau, đây cũng là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Thái Y Lâm. Khi Lâm Tâm Như biết được điều này, thường xuyên trêu ghẹo Y Lâm rằng "Nghe người ta nói lấy đi cái đầu tiên của ai đó thì phải đưa bao đỏ, vậy chị có cần phải đưa cho em một bao đỏ chót luôn không?".

MV kể về chuyện tình của hai cô gái, sau 30 năm bên nhau, một người đột nhiên trở bệnh phải tiến hành phẫu thuật. Nhưng không thể liên lạc với người nhà để lấy chữ ký xác nhận phẫu thuật và không thể dõng dạc tuyên bố tôi là người yêu của cô ấy, là người thân của cô ấy mà chỉ có thể trả lời rằng 'tôi là bạn thân của cô ấy'. 

Tâm lý đau khổ, day dứt đan xen của nữ nhân vật chính trong câu chuyện cũng khắc họa một phần sự thật của các cặp đôi đồng tính nữ trong cuộc sống hiện nay.