Thái Y Lâm đang sống chung với người tình trẻ?

13/05/2013, 19:30 GMT+07:00

Theo các trang tạp chí của Đài Loan gần đây, cô nàng diva gợi cảm hàng đầu Đài Loan đang "góp gạo thổi cơm chung" với chàng người tình phi công Vivian Dawson.

Thái Y Lâm
Thái Y Lâm

Nguyên nhân khiến các trang báo suy đoán chuyện này là do cánh săn tin phát hiện anh chàng người mẫu điển trai này vào nhà của bạn gái Thái Y Lâm vào hàng đêm.

Vivian Dawson
Vivian Dawson

Vài đêm trước, Vivian Dawson đã đi ra ngoài để tụ tập cùng bạn bè. Theo các tay săn tin, anh chàng đã ôm một cô gái xinh đẹp để chào tạm biệt rồi đi về bằng chiếc xe đạp quen thuộc. Tuy nhiên thay vì về nhà mình, Vivian Dawson lại hướng về phía căn hộ của Thái Y Lâm.

Vivian Dawson
Vivian Dawson vào đêm bị cánh báo giới bắt gặp

Sau khi đến gần khu nhà của bạn gái, anh trai người mẫu gốc New Zealand 28 tuổi này đã đi bộ về nhà quen thuộc giống như những người đang sống ở nơi này. Suốt đêm đó anh đã ở nhà của cô nàng diva gợi cảm và không hề rời nhà cho đến nửa đêm.

Thái Y Lâm

Quản lý của Vivian Dawson đã phản hồi giới truyền thông: "Theo chúng tôi biết thì cậu ấy vẫn đang cư ngụ ở căn hộ mình thuê." Còn quản lý của Thái Y Lâm thì lại phản bác tin đồn. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều không tin vào lời phản bác của 2 bên, vì cách đây vài năm lúc chuyện hẹn hò bị lộ, quản lý của Vivian Dawson lẫn  Thái Y Lâm cũng tuyên bố cả 2 chỉ là bạn.

Thái Y Lâm - Vivian Dawson
Cảnh trong MV Love Player của Thái Y Lâm

Thái Y LâmVivian Dawson bắt đầu quen nhau từ khi anh chàng Hoa Vương 2009 của Singapore tham gia đóng chính trong MV ca nhạc Love Player của cô. Theo nhiều nguồn tin cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2010 và vẫn duy trì mối quan hệ cho đến thời điểm hiện nay. Có nhiều tin đồn cho rằng cả hai sẽ kết hôn sớm dù đương sự luôn miệng phản đối và tuyên bố rất hài lòng với mối quan hệ thân thiết hiện tại của mình.