Thái Vũ nhá hàng demo ca khúc, fan ngất lịm vì lời bài hát ngọt ngào

04/06/2020, 17:15 GMT+07:00

Thái Vũ là được khán giả biết đến nhưng một diễn viên hài tài năng của nhóm Fatptv, sau thành công khi nhóm nhận nút kim cương của YouTube thì nam diễn viên cũng có nhiều sản phẩm gửi đến người hâm mộ.

Vừa qua, Thái Vũ cũng vừa cho ra mắt khán giả với MV Anh Là Người Xấu, đồng thời giới thiệu đến khán giả với nhóm nhạc mới của mình mang tên T team.


Thái Vũ không chỉ là một thành viên của FAPtv mà còn là rapper Underground nổi tiếng với cái tên BlackBi. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Vinh Râu - Thái Vũ "cà khịa" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh ôm nhau

Thái Vũ bất ngờ tung demo "Muốn Nói Với Em"

Mới đây, Thái Vũ còn vừa cho "nhá háng" đoạn audio cho MV sắp ra mắt của mình là Muốn Nói Với Em, và nam chính trong sản phầm lần này là Kiều Minh Tuấn, với phần giai điệu "bắt tai" thì bài hát chắc chắn sẽ là bài hit trong thời gian tới.

 
Thái Vũ nhá hàng demo ca khúc mới trên YouTube của mình
Thái Vũ nhá hàng demo ca khúc mới trên YouTube của mình

Theo Thái Vũ tiết lộ thì đây là MV đầu tư nhiều nhất từ trước của mình với số tiền lên tới hàng tỉ đồng, nên hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ.

 
Kiều Minh Tuấn sẽ là nam chính trong MV "Muốn nói với em"
Kiều Minh Tuấn sẽ là nam chính trong MV "Muốn nói với em"

>>>Xem ngay: Vinh Râu, Thái Vũ khiến fan BTS khó chịu khi bị nhắc đến

Thái Vũ bức xúc lên tiếng khi MV bị rò rỉ

Cách đó ít ngày, Thái Vũ không giấu được sự phẫn nộ khi nhắc về câu chuyện bị rò rỉ sản phẩm trước ngày chiếu sóng. Cụ thể, anh cho rằng: "Tôi thật sự cảm thấy shock và quá thất vọng về ý thức của một số bạn trẻ làm nghề và thưởng thức một sản phẩm nghệ thuật".

"Tấm poster đầu tiên, tôi chỉ muốn đưa ra hé lộ một số thông tin để các bạn fan thích thú và đoán nội dung MV để có hiệu ứng tích cực mà giờ bị lộ luôn MV thì thật sự quá buồn, hỏng hết mọi kế hoạch truyền thông của sản phẩm..." - anh nói thêm.

Hi vọng, sau trường hợp của Thái Vũ sẽ không trường hợp nào xảy ra việc nghệ sĩ bị leak sản phẩm trước ngày ra mắt, vì đây là một phần tâm huyết mà họ muốn gửi đến khán giả.

>>>Có thể bạn chưa biết: Thái Vũ cùng Vinh Râu FAPtv ra mắt MV "Anh Là Người Xấu"

Vừa qua, xuất hiện trong NGHỀ TAY TRÁI cùng YAN, thành viên nhóm FAPtv - Thái Vũ đã chia sẻ lí do mở quán ăn của mình:

"Mở quán Gà Baby, mình muốn mang ẩm thực vùng miền đến với TP.HCM mà thực khách không cần phải đi xa, gồm có gà nướng cơm lam, lẩu gà lá é.. thì đó những món đặc sản vùng miền núi cao nguyên phục vụ khách và kiếm tiền (cười). Thời gian đầu mở quán cũng khó khăn, tuy nhiên được người hâm mộ và nhiều bạn bè nghệ sĩ đến ủng hộ nên vui lắm, từ từ quán đông khách lên, doanh thu của quán tầm 30 -40 triệu/ mỗi ngày".