Thái Vũ FAPtv kết hợp cùng Kiều Minh Tuấn trong MV "Muốn Nói Với Em"

06/06/2020, 19:00 GMT+07:00

Mới nhất, sản phẩm debut "Muốn Nói Với Em" của TTeam (Thái Vũ) từ FAPtv đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng.

 
Thái Vũ trong MV mới
Thái Vũ trong MV mới

>>>Có thể bạn quan tâm: Vinh Râu - Thái Vũ "cà khịa" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh ôm nhau

Thái Vũ tung sản phẩm "Muốn Nói Với Em" netizen tiếc nuối chuyện tình của Kiều Minh Tuấn trong MV

MV mới nhất lần này có phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bắt mắt khi sử dụng tông màu hiện đại, bối cảnh mới lạ và phần âm nhạc do chính TTeam trực tiếp sáng tác và sản xuất.

 
Kiều Minh Tuấn được khen ngợi về diễn xuất
Kiều Minh Tuấn được khen ngợi về diễn xuất

Qua sự nhào nặn chuyên nghiệp của đạo diễn Nhảnh Lê cùng phần diễn xuất Kiều Minh Tuấn, đã góp phần cộng hưởng tạo nên sức hút đặc biệt cho MV ngay từ lúc phát hành.

 
Trước khi cô gái mất thì đã có mối tình đẹp với Kiều Minh Tuấn
Trước khi cô gái mất thì đã có mối tình đẹp với Kiều Minh Tuấn

 
Kiều Minh Tuấn cùng nữ chính trong MV "Muốn Nói Với Em"
Kiều Minh Tuấn cùng nữ chính trong MV "Muốn Nói Với Em"

>>>Xem ngay: Vinh Râu, Thái Vũ khiến fan BTS khó chịu khi bị nhắc đến

Nội Dung MV "Muốn Nói Với Em"

MV "Muốn Nói Với Em" có nội dung xoay quanh tâm tư của một chàng trai, luôn hi vọng chữa chạy cho người yêu của mình dù cô gái đang bệnh nặng, đến cuối cùng chàng trai nhận ra được đừng cố níu kéo tất cả những gì đã mất.

 
Kiều Minh Tuấn đau khổ khi bạn gái qua đời
Kiều Minh Tuấn đau khổ khi bạn gái qua đời

Theo chia sẻ từ Thái Vũ, MV lần này được xem nhưng MV đầu tư nhất từ trước đến giờ của nam diễn viên hài, với sản phẩm lần này, BlackBi mong muốn khán giả nhìn nhận rằng anh luôn đầu tư nghiêm túc cho mọi sản phẩm. Hiện tại, MV "Muốn Nói Với Em" đã có mặt trên các kênh nghe nhạc và trang YouTube chính thức của Thái Vũ.

>>>Có thể bạn chưa biết: Thái Vũ cùng Vinh Râu FAPtv ra mắt MV "Anh Là Người Xấu"

Thái Vũ bức xúc lên tiếng khi MV bị rò rỉ

Cách đó ít ngày, Thái Vũ không giấu được sự phẫn nộ khi nhắc về câu chuyện bị rò rỉ sản phẩm trước ngày chiếu sóng. Cụ thể, anh cho rằng: "Tôi thật sự cảm thấy shock và quá thất vọng về ý thức của một số bạn trẻ làm nghề và thưởng thức một sản phẩm nghệ thuật".

"Tấm poster đầu tiên, tôi chỉ muốn đưa ra hé lộ một số thông tin để các bạn fan thích thú và đoán nội dung MV để có hiệu ứng tích cực mà giờ bị lộ luôn MV thì thật sự quá buồn, hỏng hết mọi kế hoạch truyền thông của sản phẩm..." - anh nói thêm.