Thái Vũ (FAPtv): "Cách tạo scandal là cà khịa người nổi tiếng"

13:40 13/09/2020

FAPtv đang là nhóm hài thành công trên Youtube hiện tại với hơn 11 triệu lượt đăng ký. Các sản phẩm của FAPtv nhận được sự yêu mến từ đông đảo giới trẻ

Tuy nhiên, những phát ngôn cá tính từ các thành viên của nhóm FAPtv lại là điều khiến dân mạng ái ngại, họ không ngại đăng đàn nhắc đến tên những người nổi tiếng khác, vô tình tạo ra làn sóng tiêu cực.


FAPtv là một nhóm hài thành công. (Ảnh: FBNV)
FAPtv là một nhóm hài thành công. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vinh Râu, Thái Vũ khiến fan BTS khó chịu khi bị nhắc đến

Thái Vũ "Cách tạo scandal là cà khịa người nổi tiếng"

Vừa qua, trong video mới nhất của FAPtv, Thái Vũ vào vai giám đốc một công đào tạo tài năng trẻ. Qua đó, anh chia sẻ cách để khiến một người trẻ thành công nhanh chính là tạo scandal và cách tạo scandal hiệu quả nhất là "cà khịa" nghệ sĩ nổi tiếng.


Thái Vũ cho biết cách tạo scandal là "cà khịa" người nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)
Thái Vũ cho biết cách tạo scandal là "cà khịa" người nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Chưa hết, Thái Vũ còn kể về một nhân vật tên là Blackbi, thường xuyên "cà khịa" người nổi tiếng nhưng thật ra Blackbi vô tình nói vậy thôi chứ không có ác ý. Trong khi đó, Blackbi cũng chính là rap name của Thái Vũ ngoài đời thực.


Thái Vũ cho biết mình không có ác ý. (Ảnh: FBNV)
Thái Vũ cho biết mình không có ác ý. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Thái Vũ bị cho là "đá xéo" fandom Sơn Tùng khi tung teaser MV mới

Thái Vũ từng "cà khịa" nhiều người nổi tiếng

Điều đặc biệt là nội dung Thái Vũ nhắc đến trong clip kể trên lại rất giống với trường hợp của FAPtv ngoài đời thực. Vì không ít lần, các thành viên nhóm hài này như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, đạo diễn Đức Viễn gây tranh cãi bởi những bài viết "cà khịa" BTS, Sơn Tùng M-TP.


FAPtv thường xuyên gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
FAPtv thường xuyên gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Chẳng hạn như Thái Vũ từng không ngại nhận xét về Sơn Tùng M-TP, chỉ trích fan của giọng ca Có chắc yêu là đây thường xuyên spam clip của FAPtv để clip không lên được top 1 trending.


Thái Vũ từng nói fan Sơn Tùng "chơi xấu" clip của FAPtv. (Ảnh: FBNV)
Thái Vũ từng nói fan Sơn Tùng "chơi xấu" clip của FAPtv. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Thái Vũ (FAPTV) bức xúc khi bị fan Sơn Tùng chơi xấu

Bỗng nhiên tái hiện chuyện cũ trong sản phẩm của mình, phải chăng nhóm FAPtv muốn mượn video này để bày tỏ ẩn ý khác. Bên cạnh đó, Thái Vũ cũng muốn khẳng định mình không hề có ác ý trong những phát ngôn cũ của mình chăng?

Ảnh: Tổng hợp

Thái Vũ là một rapper tài năng

Trước khi trở thành diễn viên hài của nhóm FAPtv, Thái Vũ từng là một cái tên đình đám trong làng Underground Việt với cái tên Blackbi. Anh là chủ nhân của nhiều bản rap được đánh giá cao như Những kẻ hết thời, Mong manh, Hơi thở cuối...

Thái Vũ hiện kết hôn với Phụng Lê, một cô gái không làm việc trong ngành nghệ thuật. Cả hai có với nhau một cô con gái xinh xắn. Vợ con Thái Vũ luôn là người luôn đồng hành và ủng hộ anh chàng trên con đường nghệ thuật từ những ngày đầu tiên.