Thái Vũ cùng Vinh Râu FAPtv ra mắt MV "Anh Là Người Xấu"

26/03/2020, 16:18 GMT+07:00

Vừa qua, sản phẩm debut "Anh Là Người Xấu" của TTeam (Thái Vũ) từ FAPtv đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng.

 
Thái Vũ trong MV
Thái Vũ trong MV

>>> Xem thêm: Thái Vũ FAPtv bị Huỳnh Phương chê "nửa mùa" khi mua iPhone 11 Pro Max

Sự xuất hiện đầy thú vị của Vinh Râu và Wendy trong MV "Anh Là Người Xấu"

MV mới nhất lần này có phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bắt mắt khi sử dụng tông màu hiện đại, bối cảnh mới lạ và phần âm nhạc do chính TTeam trực tiếp sáng tác và sản xuất. Qua sự nhào nặn chuyên nghiệp của đạo diễn Nhảnh Lê cùng phần diễn xuất hài hước từ Vinh Râu và Wendy, đã góp phần cộng hưởng tạo nên sức hút đặc biệt cho MV ngay từ lúc phát hành.

 
Vinh Râu và Wendy trong MV
Vinh Râu và Wendy trong MV

MV "Anh Là Người Xấu" có nội dung xoay quanh tâm tư của một chàng trai, dù bên ngoài anh ta có thể không tốt hay thậm chí "xấu xa", nhưng trong tình yêu, anh vẫn sẽ giữ phiên bản tốt nhất của mình để dành cho người con gái mà anh phải lòng; sẽ luôn chăm sóc, lo lắng, chiều chuộng, luôn nhận tất cả lỗi sai về bản thân mình. 

 
​Vinh Râu và Wendy
​Vinh Râu và Wendy

Theo chia sẻ từ Thái Vũ, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các ca sỹ của TTeam đều sẽ giấu mặt khi xuất hiện trong MV, và đó cũng sẽ là một phong cách đặc trưng của TTeam trong thời gian tới. 

>>> Đừng bỏ qua: Dàn sao Việt "cà khịa" Sĩ Thanh - Huỳnh Phương hậu tặng quà 130 triệu

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ thích thú chia sẻ về MV

Đối với "Anh Là Người Xấu", Thái Vũ cũng chia sẻ thêm về nỗi lo khi phát hành MV ngay giữa mùa dịch, nhưng với kế hoạch đã được sắp xếp, mọi người trong ê-kíp vẫn cố gắng cùng nhau hoàn thành đúng tiến độ để có thể sớm gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc lần này.

 
Nhân vật bí ẩn trong MV
Nhân vật bí ẩn trong MV

Bên cạnh đó, khi vừa ra mắt, MV "Anh Là Người Xấu" cũng may mắn nhận được nhiều hiệu ứng tích cực; ngoài sự ủng hộ của khán giả bằng việc nhanh chóng xuất hiện trên top trending trong thời gian ngắn, MV còn nhận được nhiều phản hồi đầy thích thú từ các nghệ sĩ trong giới, điển hình như danh hài Tiến Luật, "Nữ Hoàng Nội Y" Ngọc Trinh, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, nữ ca sỹ trẻ AMEE...

 
Kiều Minh Tuấn chia sẻ MV ủng hộ đàn em
Kiều Minh Tuấn chia sẻ MV ủng hộ đàn em

 
AMEE cũng không ngoại lệ
AMEE cũng không ngoại lệ

 
Còn có kể Ngọc Trinh cũng chia sẻ MV
Còn có kể Ngọc Trinh cũng chia sẻ MV

 

 
Tiến Luật chia sẻ MV ủng hộ đàn em
Tiến Luật chia sẻ MV ủng hộ đàn em

Với sản phẩm đầy ấn tượng này, đây hứa hẹn sẽ là tiền đề phát triển cho những sản phẩm tiếp theo của TTeam trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Khác xa "thánh bựa" trong MV ngoài đời Thái Vũ lại đẹp trai không ngờ

Hiểu thêm về Thái Vũ (FAPTv)

Thái Vũ tên thật là Vũ Phạm Đình Thái, anh là một nam rapper nổi tiếng trong giới underground trước khi được biết là diễn viên hài. 

Sau đó anh cùng cùng Vinh Râu, Hùynh Phương lập nhóm hài FAPTv và có những thành công vang dội khi là nhóm có được nút kim cương đầu tiên trên kênh YouTube của mình, ít ai biết Thái Vũ đã có vợ, và cả hai vợ chồng đã có nhau một bé gái xinh xắn.

Ảnh: NVCC

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!