Thái Vũ bị fan Jack chỉ trích vì có phát ngôn gây tranh cãi

24/04/2020, 12:35 GMT+07:00

Jack là một chàng ca sĩ tài năng và khá điềm đạm, nhưng không hiểu vì sao mỗi khi những đồng nghiệp, những người thân thiết của Jack thể hiện sự thân thiết với anh chàng là sẽ bị chỉ trích ngay lập tức.

Thái Vũ là người tiếp theo gây tranh cãi trong câu chuyện được cho là "ké fame" mới đây.

 
Tranh cãi nổ ra giữa Thái Vũ và fan Jack (Ảnh: FB nhân vật).
Tranh cãi nổ ra giữa Thái Vũ và fan Jack (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Điểm chung của 3 nữ chính trong MV của Jack: bị Đóm "ném đá" tơi bời

Thái Vũ phát ngôn "gây sốc" về fan Jack

Được biết đến như một người anh thân thiết của Jack, Thái Vũ đã từng đứng lên bật mí câu chuyện "bóc lột" của công ty quản lý cũ đối với Jack cho mọi người biết, thời điểm này mọi người nhận thấy Jack phải rất thân với Thái Vũ nên mới tâm sự nhiều đến như thế. Tuy nhiên, đến hiện tại Jack đã có một bến đỗ mới và bắt đầu trở lại hoạt động, thì cả hai ít đăng tải những bức ảnh đi cùng nhau hơn.

 
Thái Vũ đăng tải bản demo khá giống với phong cách âm nhạc của Jack (Ảnh: FB nhân vật).
Thái Vũ đăng tải bản demo khá giống với phong cách âm nhạc của Jack (Ảnh: FB nhân vật).

Cách đây không lâu, Thái Vũ vừa đăng tải một video về ca khúc mới, anh chàng muốn tìm một ca sĩ hợp tác mà thể loại nhạc nghe rất phù hợp với Jack, nhiều fan đã mong muốn rằng Thái Vũ và Jack sẽ hợp tác trong sản phẩm mới. Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng đây là ca khúc do Jack sản xuất.

Tuy nhiên, phát ngôn đáp trả nhận định đó của Thái Vũ khá bất ngờ, Thái Vũ cho biết: "Thế mà các bạn ai đồ ai ủng gì, giọng idol mình cũng nhầm lẫn được, thể loại này đâu nhất thiết phải là Jack mới có thể viết được, làm được" - Anh chàng phủ nhận ca khúc này là của Jack nhưng lại dùng từ quá nhạy cảm.

 
Thái Vũ có phát ngôn khiến fan Jack phẫn nộ (Ảnh: chụp màn hình).
Thái Vũ có phát ngôn khiến fan Jack phẫn nộ (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Có thể bạn quan tâm: Dù lập được rất nhiều kỷ lục, nhưng có 1 điều Jack chưa bằng Sơn Tùng

Fan Jack phẫn nộ trước phát ngôn của Thái Vũ

Sau câu nói này của Thái Vũ, nhiều fan của Jack bắt đầu phẫn nộ và công kích, chỉ trích nam rapper. Nhiều người cho rằng, nhạc giống thì nhận xét là giống, không có gì phải phản ứng gắt đến thế, chỉ là giai điệu quen thuộc nên nhiều người mới nhầm lẫn.

 
Nhiều bình luận chỉ trích nhưng anh chàng cũng không lặng im (Ảnh: chụp màn hình).
Nhiều bình luận chỉ trích nhưng anh chàng cũng không lặng im (Ảnh: chụp màn hình).

Nhiều bình luận cho rằng, đã biết là sẽ có hiểu lầm nhưng khi nói về việc hợp tác của cả hai, Thái Vũ đã like từng bình luận của fan để các bạn càng thêm khẳng định cho sự hợp tác. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người chỉ trích Thái Vũ vô lý, fan thì không được nhầm lẫn? Sau cùng, nhiều fan cho rằng Thái Vũ mượn tên Jack chỉ để kiếm "fame".

 
Một vài người cảm thấy không cần sự hợp tác của Thái Vũ (Ảnh: chụp màn hình).
Một vài người cảm thấy không cần sự hợp tác của Thái Vũ (Ảnh: chụp màn hình).

Tranh cãi giữa Thái Vũ và fan Jack bỗng nổ ra chỉ vì một đoạn demo ca khúc mới khá giống với phong cách nhạc của Jack, có lẽ người khó xử nhất câu chuyện này lại là Jack.

>>>Bài viết liên quan: Fan của Jack xin lỗi Khánh Vân sau ồn ào chỉ trích cô "kiếm fame"

Fan Jack tố diễn viên Khánh Vân ké "fame"

Cách đây không lâu, Khánh Vân từng đăng tải hình ảnh thân mật cùng Jack để chúc mừng sinh nhật, sau khi cả hai hoàn thành dự án Là 1 thằng con trai và trở nên thân thiết hơn.

Tuy nhiên, một vài fan của Jack đã chỉ trích cô nàng "dựa hơi" Jack để nổi tiếng, cố tình đăng tải những hình ảnh thân mật quá mức. Trước những chỉ trích này, Khánh Vân đã phải xoá bài viết và viết một bài thanh minh cho bản thân, cô nàng không nghĩ rằng một vài bức ảnh lại đi xa đến vậy.

Sau lần này, một bộ phận fan Jack có gửi lời xin lỗi đến Khánh Vân nhưng cô nàng vẫn không có phản hồi.

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt TẠI ĐÂY!

Cùng đón xem những tin tức sao Việt TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

 *Bạn nghĩ sao về việc Thái Vũ bị fan Jack chỉ trích vì có phát ngôn gây tranh cãi. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!