Thái Tuyết Trâm tình tứ bên mỹ nam

27/11/2014, 19:00 GMT+07:00

Trong MV đầu tay, Thái Tuyết Trâm đã có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn bên Đặng Nguyên Minh.

Trong MV đầu tay, Thái Tuyết Trâm đã có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn bên Đặng Nguyên Minh, thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Thái Tuyết Trâm vốn được cộng đồng mạng biết tới với rất nhiều những clip hát cover online. Với gương mặt xinh xắn, giọng hát trong trẻo và cách xử lý tinh tế, Thái Tuyết Trâm nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người nghe. Để đánh dấu cho con đường âm nhạc sắp tới của mình, cô nàng đã cho ra mắt 2 ca khúc mới thời gian vừa rồi là “Hãy nói yêu em” và “Chuyện tình đôi ta”.

Không còn cover lại những bản hit của ca sỹ khác, Thái Tuyết Trâm đã “bắt tay” cùng tác giả của ca khúc “Cây đàn sinh viên” là nhạc sỹ Quốc An để cho ra đời 2 bài hát mới cực dễ thương này. Giai điệu cho tới ca từ đều rất trẻ trung, hồn nhiên đúng như con người của cô ca sỹ xinh xắn.

Đặc biệt nhất, để thực hiện MV minh họa cho 2 ca khúc này, Thái Tuyết Trâm đã có những phân cảnh tình tứ, ngọt ngào cùng nhau như một đôi tình nhân thật sự bên cạnh Đặng Nguyên Minh. Thái Tuyết Trâm bộc bạch vì ngoài đời, cả 2 xem nhau như bạn bè nên ban đầu, để diễn những cảnh lãng mạn, thân mật ấy, cô đã rất “gượng”, cứ đang diễn lại nhìn nhau cười. Nhưng cuối cùng, với sự hợp tác nhiệt tình từ anh bạn diễn điển trai, những hình ảnh thật sự ưng ý đã ra đời.