Thái Trinh, Tronie "quẩy" hết sức với "Tết chất, Tết của sẻ chia"

29/01/2016, 17:00 GMT+07:00

Có mặt tại sân khấu Hello Weekend Market vào ngày 26/1 vừa qua, ca sĩ Thái Trinh, Tronie cùng rapper 1Dee cũng như các VJ của YAN TV đã trải qua các màn đấu giá rất sôi động để góp quỹ cho các em nhỏ tại Viện thiên thần.

Thái Trinh, Tronie

Quốc Bảo Tuyền Tăng là cặp đôi VJ của chương trình. Với lối dẫn trẻ trung, năng động 2 MC đã mang đến phiên chợ một không khí hứng khởi để bắt đầu cho phiên đấu giá.

Thái Trinh, Tronie

Mở màn cho chương trình đấu giá là VJ Phương Linh của YAN TV. Mang tới buổi đấu giá một đôi giày mà mình rất yêu thích Phương Linh đã đấu giá thành công vật phẩm mở màn để góp vào quỹ của chương trình "Tết chất, Tết của sẻ chia".

Thái Trinh, Tronie Thái Trinh, Tronie

Ca sĩ Thái Trinh là nghệ sĩ tiếp theo tham gia phần đấu giá. Cô ca sĩ xinh đẹp mang đến một chiếc váy màu trắng mà cô đã từng mặc lên sân khấu biểu diễn. Màn đấu giá kết thúc với phần thắng thuộc về anh chàng hâm mộ ca sĩ Thái Trinh.

Thái Trinh, Tronie Thái Trinh, Tronie

Ca sĩ Tronie và rapper 1Dee tiếp tục làm nóng chương trình với một phần biểu diễn rất sôi sộng trước khi tới phần đấu giá của mình. Đến với buổi quyên góp từ thiện "Tết chất - Tết của sẻ chia", Tronie1Dee đã mang tới 1 combo sản phẩm cực kì phong cách bao gồm áo, nón, giày cùng phụ kiện. Đây đều là những trang phục mà họ rất yêu thích, mang đậm phong cách cá nhân.

Thái Trinh, Tronie

Sau nhiều lần nâng giá liên tục phần thắng đã thuộc về một bạn nữ, chia sẻ sau khi có được combo sản phẩm bạn này cho biết: "Mình đã hâm mộ anh Tronie và anh 1Dee từ lâu nên khi biết 2 anh sẽ tham gia chương trình "Tết chất - Tết của sẻ chia" mình đã đến đây để gặp các anh và còn vui hơn nữa khi mình đã đấu giá thành công bộ sản phẩm của các anh."

Thái Trinh, Tronie Thái Trinh, Tronie Thái Trinh, Tronie

Không chỉ đấu giá, các nghệ sĩ còn giao lưu và chơi trò chơi cùng người hâm mộ đến tham dự "Tết chất - Tết của sẻ chia" tại Hello Weekend. Ngoài ra, FC của các nghệ sĩ cũng đã đóng góp thêm cho quỹ của chương trình với hi vọng sẽ góp phần mang lại những nụ cười cho các em nhỏ bất hạnh tại Viện thiên thần.

Thái Trinh, Tronie

Chương trình "Tết chất - Tết của sẻ chia" do YAN TV, YAN phối hợp cùng Đội công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Hello Weekend và B'smart tổ chức. Sau buổi quyên góp rất thành công ngày 26/1 vừa qua, ngày 30/1 ban tổ chức cùng các nghệ sĩ sẽ đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Viện thiên thần. Nơi đây đang cưu mang, nuôi dưỡng gần 30 em nhỏ bất hạnh, bị bỏ rơi. Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành mong rằng với "Tết chất - Tết của sẻ chia" sẽ góp phần giúp các em nhỏ tại đây có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.