Thái Trinh: "Tôi coi Quang Đăng không tồn tại từ lâu rồi"

06/04/2020, 19:40 GMT+07:00

Những giờ qua, cư dân mạng lại tiếp tục "dậy sóng" với tin đồn vũ công Quang Đăng có qua lại với một HLV thể hình trong thời điểm còn yêu ca sĩ Thái Trinh. Phía nhân vật nữ nhanh chóng khẳng định những tin đồn là bịa đặt, vu khống, hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc, trong khi đó Quang Đăng lại không muốn chia sẻ gì thêm.

Mới đây, chúng tôi đã liên lạc với Thái Trinh và nghe cô chia sẻ rõ hơn về những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội về câu chuyện tình cảm liên quan đến người yêu cũ. Không giữ được cảm xúc Thái Trinh bật khóc khi chia sẻ những câu chuyện đã qua.

 
Thái Trinh bật khóc khi nhắc đến câu chuyện tình cảm cũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh bật khóc khi nhắc đến câu chuyện tình cảm cũ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Hana Giang Anh ẩn ý phủ nhận, Thái Trinh liền gay gắt đáp trả

Cảm xúc của Thái Trinh khi đọc được những thông tin liên quan đến câu chuyện tình cảm của mình có người thứ ba chen chân vào?

Với thời điểm hiện tại, Thái Trinh cũng không muốn nói hay nhắc đến quá nhiều những chuyện không hay. Trinh nghĩ mọi chuyện đã qua quá lâu rồi nhưng không ngờ bây giờ bị mọi người gợi lại, lúc này đây tôi cảm thấy trống rỗng và không biết cảm xúc chính xác là gì.

Hiện tại, phía Quang Đăng và người liên quan đều đã có những chia sẻ với truyền thông về những tin đồn là bịa đặt, còn với Thái Trinh?

Ngay lúc này, Trinh không còn quan tâm đến những câu nói đó, những gì họ nghĩ bây giờ mới là quan trọng và họ có dám đối diện với những gì đã xảy ra hay không thôi. Đừng bắt Trinh phải nói gì hay gợi nhớ gì đến quá khứ.

 
Thái Trinh xin phép không muốn nhắc đến bạn trai cũ một lần nào nữa trong cuộc đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh xin phép không muốn nhắc đến bạn trai cũ một lần nào nữa trong cuộc đời (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Quang Đăng bị tố có người thứ 3, Thái Trinh liền đăng trạng thái ẩn ý

Đến bây giờ bạn còn muốn gửi một lời nói cuối cùng nào đó đến người cũ không?

Về người cũ, có lẽ Trinh chẳng còn gì để nói, Trinh đã coi như không tồn tại từ lâu rồi. Còn tin đồn, Trinh cũng chỉ mong là chuyện mau trôi qua đi, bây giờ Trinh cũng rối trí lắm. Chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Vậy thời gian qua bạn có còn liên lạc với Quang Đăng nữa không?

Trinh đã không còn liên quan đến bạn ấy từ lâu rồi nên chúng tôi từ lâu đã không liên lạc, về Facebook thì Trinh cũng đã không còn kết bạn nữa.

Xin cảm ơn Thái Trinh về những chia sẻ!

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Thái Trinh - Quang Đăng trên YAN nhé!