Hana Giang Anh ẩn ý phủ nhận, Thái Trinh liền gay gắt đáp trả

06/04/2020, 18:30 GMT+07:00

Vừa qua, tin đồn một Fitness Blogger (Blogger về lĩnh vực thể hình) là người thứ 3 trong cuộc tình của Quang Đăng và Thái Trinh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nguồn tin cho biết Quang Đăng và người này gặp nhau khi cùng tham gia sự kiện nước ngoài. Đó cũng chính là lí do khiến anh và Thái Trinh "đường ai nấy đi".

Tuy không nêu rõ đích danh người thứ 3 nhưng nguồn tin đã ngụ ý ám chỉ đến Fitness Blogger xinh đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội - Hana Giang Anh. Về việc này dù Quang Đăng cho biết không muốn chia sẻ thêm, nhưng sau khi tin đồn lan truyền rộng rãi, cả Thái Trinh và Hana Giang Anh đều đã lên tiếng, ẩn ý nhiều điều.

 
Tin đồn Quang Đăng - Thái Trinh chia tay vì người thứ 3 đang được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Tin đồn Quang Đăng - Thái Trinh chia tay vì người thứ 3 đang được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Quang Đăng bị tố có người thứ 3, Thái Trinh liền đăng trạng thái ẩn ý

Hana Giang Anh đá xéo cộng đồng mạng, ngụ ý tất cả chỉ là tin đồn

Vừa qua, Hana Giang Anh đã chia sẻ một bài đăng khá dài trên mạng xã hội. Dù không nhắc cụ thể về sự việc nhưng bài đăng của Hana lại ám chỉ đến việc "tin đồn trên mạng chỉ là tin thất thiệt và những câu chuyện đùa vui có thể làm ảnh hưởng tới người khác". Người hâm mộ suy đoán rằng có thể Hana Giang Anh đã đọc được những đồn thổi trên mạng nên đã quyết định chia sẻ một bài đăng này để "bóng gió" cộng đồng mạng.

 
Hana Giang Anh đã có bài đăng dài sau khi tin đồn được lan truyền. (Ảnh: FBNV)
Hana Giang Anh đã có bài đăng dài sau khi tin đồn được lan truyền. (Ảnh: FBNV)

Trích một đoạn nhỏ trong bài đăng, cô viết: "Không phải lúc nào đùa cũng vui, và không phải ai cũng nhận ra việc mình đùa thực sự là đã quá trớn. Người trong cuộc có thể đơn thuần chỉ nghĩ rằng đó là đùa cho vui thôi. Nhưng họ không biết được rằng, chính những trò đùa tưởng như 'vô thưởng vô phạt' đó lại có thể khiến sự việc diễn ra theo một hướng mà không ai ngờ tới, thậm chí có thể gây nên những những tổn thương không đáng có dành cho người khác nữa".

 
Nữ Fitness Blogger ngụ ý tin đồn trên mạng là thất thiệt. (Ảnh: FBNV)
Nữ Fitness Blogger ngụ ý tin đồn trên mạng là thất thiệt. (Ảnh: FBNV)

Trạng thái của Hana ngay lập tức được cộng đồng mạng hiểu là đang ẩn ý phủ nhận lời cáo buộc cô nàng là người thứ 3 trong cuộc tình giữa Quang Đăng và Thái Trinh, thậm chí còn nhấn mạnh vào việc "người bị đồn" có thể tổn thương nếu bị cáo buộc vô căn cứ, như một lời lên án cộng đồng mạng lan truyền tin thất thiệt.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Quang Đăng vẫn ủng hộ MV ám chỉ người thứ 3 của Thái Trinh

Thái Trinh sau đó cũng có bài đăng dài nói về vấn đề trên

Ngay sau đó không lâu, Thái Trinh cũng lên tiếng trên trang cá nhân sau thời gian dài im lặng: "Tôi nghĩ mọi chuyện đã qua quá lâu rồi nhưng không ngờ bây giờ bị mọi người gợi lại, vì vậy tôi cảm thấy rất buồn. Về tin đồn liệu đó có phải là sự thật hay không thì người đó và cô kia tự biết thôi".

"Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình. Và có lẽ đối với tôi ngay lúc này, tôi không còn quan tâm đến những câu nói đó, những gì họ nghĩ bây giờ mới là quan trọng, và họ có dám đối diện với những gì đã xảy ra hay không thôi." - Thái Trinh nói thêm.

Lời chia sẻ về lời đồn của Thái Trinh dù không thẳng thắn chỉ đích danh ai nhưng đã khiến cộng đồng mạng ngầm hiểu, càng thêm tin vào lời đồn đang lan truyền rộng rãi kia.

 
Thái Trinh cho biết sự thật chỉ có người trong cuộc biết. (Ảnh: FBNV)
Thái Trinh cho biết sự thật chỉ có người trong cuộc biết. (Ảnh: FBNV)

Thái Trinh cũng khẳng định mình là người tổn thương nên mới khiến cô phải bước ra khỏi cuộc tình bằng sự dứt khoát và mãi mãi không nhìn lại. Tuy nhiên, Thái Trinh chia sẻ hiện tại không thể nói rõ sự thật vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của tất cả mọi người. Cô cũng cho rằng hiện không còn muốn nhắc đến Quang Đăng.

Thái Trinh cũng cho biết thêm cô đã mất rất nhiều thời gian để vực dậy tinh thần, giờ lại bị lôi vào vòng xoáy khiến nữ ca sĩ đêm qua không ngủ được, phải thức trắng cả đêm. Cuối cùng, nữ ca sĩ cho rằng mình chỉ muốn sống bình yên.

 
Kết lại tất cả, nữ ca sĩ cho biết chỉ muốn bình yên. (Ảnh: FBNV)
Kết lại tất cả, nữ ca sĩ cho biết chỉ muốn bình yên. (Ảnh: FBNV)

Dù không chỉ rõ đích danh người thứ 3 và sự thật của tin đồn trên nhưng có thể thấy Thái Trinh đã ngụ ý khá rõ ràng, nhất là lên tiếng ngay sau bài đăng ngầm phủ nhận của Hana Giang Anh đã khiến cộng đồng mạng tin tưởng hơn vào lời đồn này.

>>>Đừng bỏ qua: Thái Trinh: "Tôi xem Quang Đăng như người vô hình"

Thái Trinh từng cover bài hát về người thứ 3

Chia tay sau 3 năm gắn bó, cả Quang Đăng và Thái Trinh đều chưa từng lên tiếng nói về lý do hay tất cả những điều liên quan. Tuy nhiên, khi đó, Thái Trinh bỗng cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh, lời bài hát nói về sự xuất hiện của người thứ 3 khiến chuyện tình nam nữ chính tan vỡ.

Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn viết dòng trạng thái buồn bã: "Những ngày qua là những ngày không hề dễ dàng với Trinh. Có rất nhiều thứ đã diễn ra mà Trinh biết, nó đã khiến cho cuộc chia tay đã trở nên ồn ào, vốn không phải là tính cách của Trinh xưa nay. Trong hơn 4 tháng qua, có lúc Trinh rất vui, có lúc cũng rất buồn, mọi thứ tưởng đã ổn đã quên nhưng cũng không hẳn thế. Chúng ta phải bước tiếp, dù lòng có tan nát và chằng chịt vết thương đi nữa".

Ngay từ lúc đó, nhiều khán giả đã đặt nghi vấn bộ đôi chia tay do người thứ 3 nhưng đến nay khi rộ lên tin đồn, nghi vấn này càng được củng cố hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về chuyện chia tay của Quang Đăng - Thái Trinh. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất tại YAN!