Thái Trinh bức xúc khi bị nói tỏ thái độ với Quang Đăng sau chia tay

01/10/2019, 18:20 GMT+07:00

Trước lời chỉ trích của cô chị đồng nghiệp, Thái Trinh đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân của mình.

Trước những lời "bóng gió" của chị bạn về chuyện tình cảm với Quang Đăng, Thái Trinh thẳng thắn đáp trả lại.

Mới đây, một người chị đồng nghiệp bất ngờ đăng đàn "bóng gió" cho rằng Thái Trinh vô tình, đổ lỗi cho người yêu cũ Quang Đăng sau tan vỡ chuyện tình cảm hơn 3 năm gắn bó, đồng thời đang lợi dụng chuyện tình cảm và đẩy nó đi quá xa vì mục đích cá nhân của Thái Trinh.

Những chia sẻ của người bạn này nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người, khiến một số người hoang mang về thật sự câu chuyện ồn ào những ngày qua kết cục là như thế nào.

>>>Bạn đã xem: Thái Trinh giải thích việc khóc và bỏ về ở sự kiện

 
Một người chị đồng nghiệp "bóng gió" chuyện Thái Trinh tỏ "thái độ" với Quang Đăng sau chia tay? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người chị đồng nghiệp "bóng gió" chuyện Thái Trinh tỏ "thái độ" với Quang Đăng sau chia tay?

Thái Trinh "đáp trả" trước những lời "bóng gió" của người chị thân quen

Trước lời "bóng gió" của người chị thân quen từng làm việc chung. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình Thái Trinh đã chia sẻ thẳng thắn nhằm "đáp trả" những hiểu lầm của đàn chị dành cho mình.

Đầu tiên nữ ca sĩ cho biết sau chia tay cô còn ngọt ngào gọi Quang Đăng là "người em từng thương", đồng thời cô cũng chia sẻ việc mình chịu nhiều tổn thương, áp lực trong suốt những năm yêu nhau.

Thái Trinh bức xúc khi bị nói tỏ thái độ với Quang Đăng sau chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, sau tất cả Thái Trinh vẫn mong muốn giữ gìn những thứ tốt đẹp cho đối phương, chia tay trong văn minh. Cô khẳng định chưa bao giờ mong muốn mọi chuyện đi quá xa. 

"Chị à, hơn ai hết, chị là người chứng kiến cuộc tình của bọn em suốt một chặng dài. Ngay lúc căng thẳng nhất chị cũng là người đứng giữa mong hàn gắn và chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu. Cùng là con gái, là một người chị, lại là người trong giới chị biết là em đã phải chịu đựng áp lực kinh khủng như thế nào. Em đã không gặp riêng bất kỳ phóng viên nào trong suốt 4,5 tháng qua vì sợ mình nói điều gì đó ảnh hưởng tới người mình từng thương.", Thái Trinh giãi bày.

 
Sau hơn 30 phút đăng tải, Thái Trinh đã vội xoá bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn 30 phút đăng tải, Thái Trinh đã vội xoá bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân. 

 
Chuyện tình yêu của Thái Trinh - Quang Đăng gây ồn ào những ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình yêu của Thái Trinh - Quang Đăng gây ồn ào những ngày qua.

Mặc dù, sau khi viết trên trang cá nhân Thái Trinh cũng đã xóa đi dòng trạng thái của mình nhưng người bạn kia vẫn giữ chia sẻ của mình.

Có thể nói, sau mỗi cuộc tình gắn bó lâu năm dẫu ai đúng ai sai đã không còn quan trọng, hãy để cho những kỉ niệm được khép lại và chúc phúc cho người bạn của mình sẽ nhanh tìm được một tình yêu mới.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Thái Trinh được chúng tôi liên tục được cập nhật trên YAN News!