Thái Trinh “kiện” Quang Đăng vì không nhớ ngày yêu nhau

07/06/2018, 22:35 GMT+07:00

Thái Trinh trách Quang Đăng vô tâm, đến ngày kỉ niệm yêu nhau cũng không nhớ và bất ngờ thay, các cặp yêu nhau bây giờ đa số các bạn nam cũng đều như thế!

Những phân cảnh mới nhất trong chương trình "Phiên Tòa Tình Yêu" tuần này vừa được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Và khách mời trong tập này không ai khác chính là cặp đôi Quang Đăng - Thái Trinh. Theo đó, Thái Trinh đã thẳng thắn "kiện" bạn trai ra trước tòa vì thái độ vô tâm khi yêu, thậm chí đến ngày kỉ niệm của hai đứa cũng không nhớ. Ngoài ra, Thái Trinh cũng tiết lộ luôn quan tâm, chăm sóc bạn trai hết nấc thế nhưng luôn nhận lại sự hờ hững từ đối phương. Song, Quang Đăng cũng "tố" bạn gái thường xuyên thể hiện tình yêu không đúng lúc, trong lúc đang bận làm việc thì luôn bị "mè nheo" khiến anh chàng cũng có đôi lúc bực mình.


Thái Trinh nói Quang Đăng yêu nhưng vô tâm và hờ hững khiến cô cảm thấy tổn thương.
Thái Trinh nói Quang Đăng yêu nhưng vô tâm và hờ hững khiến cô cảm thấy tổn thương.


Thậm chí, anh chàng cũng không nhớ chính xác ngày kỉ niệm tình yêu giữa hai người khiến Thái Trinh vô cùng thất vọng và buồn bã.
Thậm chí, anh chàng cũng không nhớ chính xác ngày kỉ niệm tình yêu giữa hai người khiến Thái Trinh vô cùng thất vọng và buồn bã.


Tuy nhiên tình huống mà Thái Trinh đang gặp trong chuyện tình cảm với Quang Đăng cũng không quá lạ bởi các cặp đôi trẻ hiện nay khi yêu nhau thì đa số các bạn nam đều tỏ ra vô tâm và hờ hững với bạn gái sau một thời gian dài hẹn hò, thậm chí là đến ngày kỉ niệm yêu nhau cũng không nhớ rõ. Có thể là họ bận bịu hoặc đang gặp một rắc rối gì đó nhưng việc tỏ ra lãnh đạm, hời hợt với người mình yêu là điều không đúng đắn vì có thể vô tình gây tổn thương cho đối phương. Bên cạnh đó, chuyện một người vô tâm trong tình yêu cũng là lý do khiến nhiều cặp đôi phải "đứt gánh giữa đường" mặc dù vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Vì vậy, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì hãy nhớ rằng sự sẻ chia và đồng cảm là điều tối quan trong để duy trì tình cảm, không cần phải "đao to búa lớn", một chút quan tâm nhẹ nhàng cũng đã đủ khiến đối phương ấm lòng rồi các chàng trai nhé!