Thái Trinh giải bày cảm xúc khi bị Hà Hồ loại bất ngờ

08:10 13/11/2012

Mặc dù có phần trình diễn vượt trội hơn hẳn Đào Bá Lộc nhưng thí sinh cá tính của Hồ Ngọc Hà vẫn bị huấn luyện viên này gạt bỏ ở đêm liveshow 6 của "The Voice". Tuy vậy, sau khi khóc hết nước mắt, cô gái 19 tuổi cho biết, cô sẽ nỗ lực thay vì trách móc, giận hờn "thầy" mình.

- Cảm xúc của chị như thế nào sau khi sớm bị loại khỏi đội hình Hồ Ngọc Hà?

Sau đêm thi, tôi đã đi cùng người bạn thân dạo quanh Sài Gòn và ngồi ăn cơm tấm vỉa hè, tự nhiên tôi thấy lòng an nhiên và nhẹ nhàng lắm. 6 tháng qua đi với tôi như một giấc mơ. Dĩ nhiên rời khỏi cuộc thi cũng có chút buồn, vì xa một gia đình gồm những người mà tôi rất quý mến. Nhưng nói thật, sau khi xem xong những comment và những tin nhắn của rất nhiều anh chị trong giới, tôi lại cảm thấy rất vui. Bị loại mà nhiều người tiếc nuối, động viên, thế thì sướng quá. Còn hơn bị loại mà không ai buồn, không ai nói năng gì. Tôi nhận được quá nhiều tình cảm đêm nay, từ những dòng tin nhắn trên trang cá nhân lẫn ngoài đời, thế thì phải nên cười chứ.


	
	Thái Trinh thể hiện ca khúc Bonjour Việt Nam khiến Thu Minh "sởn da gà" nhưng vẫn bị loại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh thể hiện ca khúc Bonjour Việt Nam khiến Thu Minh "sởn da gà" nhưng vẫn bị loại.

- Nhiều khán giả tỏ ra ngạc nhiên khi tỷ lệ bình chọn của chị rất thấp trong khi lượng fan của chị nhiều hơn hẳn một số thí sinh khác. Chị nghĩ sao về điều này?

Sau khi bị loại, tôi nhận được nhiều tin nhắn của fan, không biết nên buồn hay vui. Họ bảo: “Tiếc và buồn quá Trinh ơi. Cứ nghĩ vòng này Trinh an toàn nên đợi đến vòng sau tổng tấn công. Sim đã mua nhưng chưa dùng đến”. Nhiều khi khán giả cứ nghĩ mình sẽ đi tiếp, không cần nhắn tin đâu. Và ai cũng nghĩ như thế thành ra bình chọn mình thấp. Tôi nghĩ chuyện có những người quý mình mà không nhắn tin cũng không quá lạ. Điều quan trọng, trong lòng họ có Thái Trinh hay không chứ không phải chỉ ở những tin nhắn.

-  HLV Hồ Ngọc Hà không chọn chị, đã gây ra một làn sóng tranh cãi trong cư dân mạng lẫn không ít người trong giới chuyên môn. Ngay đến cả HLV Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng cũng phản đối gay gắt, chị nghĩ gì về quyết định này của đàn chị?

Tôi có nói gì đi nữa thì sự việc cũng đã xảy ra rồi. Thay vì tranh cãi, giận hờn và xem xét đúng hay sai, tôi chọn cho mình cách an nhiên với mọi chuyện. Chị Hà là "cô giáo” của tôi, là một đàn chị, một ca sĩ ngôi sao trong showbiz và tôi cần tôn trọng chị. Trong một lớp học, sẽ có những đứa học trò cô giáo cưng hơn vì giỏi hơn thì sẽ được giữ lại. Có thể trong bài tập mà chị đã giao, tôi đã chưa làm vừa ý chị nên phải rời đi. Chị đã chọn Đào Bá Lộc thì phải có lý do của chị.

Tôi chỉ là một cô gái 19 tuổi, đường phía trước còn dài lắm. Tôi luôn tin tưởng vì chị Hà là người rất có tâm, chị làm gì cũng đều cân đo đong đếm rất kỹ mới quyết định. Chị luôn thể hiện sự ân cần và chăm sóc cho tôi suốt chặng đường vừa qua. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến chị lời cảm ơn. Qua cuộc thi, qua chị, tôi đã đúc kết cho mình những bài học quý báu để làm hành trang cho con đường dài phía trước của mình.


	 
	Thái Trinh bị loại khiến nhiều người nuối tiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Thái Trinh bị loại khiến nhiều người nuối tiếc.

- Chị không dám thẳng thắn thừa nhận mà né tránh nói về "sự sai lầm" của Hồ Ngọc Hà phải chăng vì sợ mích lòng, bởi ngay chính cả HLV Đàm Vĩnh Hưng còn bảo “Đừng chơi với Hồ Ngọc Hà nữa” hay HLV Thu Minh đã nói “Thất vọng về Hồ Ngọc Hà”?

Tôi đã được quá nhiều ở đêm thi cuối cùng này. Chị thấy đó, tôi được anh Hưng ôm chầm lần cuối, tôi được một HLV khó tính như chị Thu Minh dành nhiều lời khen và “nổi da gà” khi nghe tôi hát. Còn gì hạnh phúc hơn thế vì hai anh chị ấy rất khó tính. Vòng Giấu mặt, tôi cũng được 4 HLV này chọn, và ngày hôm nay, một lần nữa, tôi được nhận tình cảm đó. Quý lắm chứ.

- Nhưng cuối cùng vẫn là lời chê của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và quyết định loại chị?

Mỗi người đều có tai nghe riêng, cách nhìn nhận riêng. Với chị Hà, có lẽ đêm nay tôi đã không làm tốt. Tôi 19 tuổi và tôi nghĩ mình vẫn còn cả chặng đường phía trước. Những lời chê sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn, và rút kinh nghiệm cho bản thân.

- Chị có hối hận khi vào đội Hồ Ngọc Hà, nếu vào đội Đàm Vĩnh Hưng hay Thu Minh, Trần Lập, có khi sẽ có cơ hội đi sâu hơn nữa là đằng khác vì rõ ràng các HLV kia đều đánh giá chị rất cao?

Hối hận cũng không thay đổi được gì cả. Đã quyết định thì không hối hận. Tôi đã được chị Hà “cho” và dạy nhiều điều. Từ một con bé còn ngây ngô chưa biết gì nhiều mà giờ đây, tôi cũng đã có thêm cho mình những bài học, về cuộc sống, về con người, về cách cư xử... qua những lớp học chị cho học. Tất cả đều rất bổ ích cho tôi.

-  Có tin đồn chị đã sững người khi bị loại bởi trước đó thông tin rò rỉ ra bên ngoài rằng, Đào Bá Lộc mới là người phải dừng bước chứ không phải chị. Chị nghĩ sao về tin đồn có sự dàn xếp này?

Tôi không biết đến những tin đồn này. Tôi không tin vào những điều đó. Khi đứng trên sân khấu chờ đợi kết quả, tôi vẫn hy vọng, vẫn hồi hộp và bất ngờ nữa.


	
	Hồ Ngọc Hà gây sốc khi chọn Đào Bá Lộc đi tiếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà gây sốc khi chọn Đào Bá Lộc đi tiếp.

- Sau khi quyết định gạch tên chị, Hồ Ngọc Hà có nói gì với chị?

Có. Chị Hà đã gặp tôi, an ủi và mong tôi hãy cố gắng ở sự nghiệp riêng.

- Đàm Vĩnh Hưng có nhã ý hỗ trợ, giúp đỡ chị ở những show riêng của anh sắp tới, chị nghĩ sao?

Đó là một điều hạnh phúc với tôi. Là ca sĩ trẻ, nhận được sự hỗ trợ của các bậc đàn anh đàn chị là điều may mắn. Chị Hà cũng có hứa hỗ trợ tôi dù rời cuộc chơi rồi. Nhân đây tôi cũng cảm ơn anh Đàm đã tư vấn cho tôi mặc chiếc áo dài trắng để hát Bonjour Việt Nam, cũng như dành sự ưu ái cho tôi ở những lời nhận xét để tôi tự tin hơn ở chặng đường phía trước.

- Về kế hoạch riêng, chị có dự định gì sau khi rời cuộc thi này?

Tôi đã và đang làm các sản phẩm âm nhạc riêng. Mọi người cứ chờ nhé, sẽ sớm ra mắt một cách nhanh nhất. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ tôi.  


	
	Gương mặt thất thểu của Thái Trinh sau đêm thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt thất thểu của Thái Trinh sau đêm thi.