Sau chia tay Thái Trinh ẩn ý cover ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy"

18:40 06/11/2019

Thái Trinh cover "Đừng ai nhắc về anh ấy" chưa nghe đã biết nỗi lòng

Mới đây, Thái Trinh vừa đăng tải một đoạn video về bản cover mới của mình, vẫn là giọng hát đầy tâm trạng nữ ca sĩ mang đến cho khán giả nhiều cung bật cảm xúc khó tả.

Sau chia tay Thái Trinh ẩn ý cover ca khúc

>>>Xem thêm: Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh hát "Tất cả sẽ thay em" đầy xót xa

Trong dòng trạng thái mới Thái Trinh đã cover ca khúc Đừng ai nhắc về anh ấy, đây là bài hát với những giai điệu não lòng kết hợp với tiếng đàn guitar. Phải nói rằng Thái Trinh chính là nữ ca sĩ hay cover những ca khúc vô cùng phù hợp với tâm trạng của bản thân, từng câu hát cất lên như xuyên thẳng trái tim người nghe "Đừng ai nhắc đến em một lời để em bớt chơi vơi khi nghĩ tới, anh đã xa em mà, em còn lo lắng cho anh".

Sau chia tay Thái Trinh ẩn ý cover ca khúc

>>>Đừng bỏ lỡ: Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm: "Cách chia tay văn minh"

Nhiều lần Thái Trinh chọn tên ca khúc não lòng để cover

Đừng ai nhắc về anh ấy với Thái Trinh có lẽ không còn đơn thuần là tên của một ca khúc mà là một lời nhắc nhở, nói với mọi người và cả bản thân của mình khi nói đến người yêu cũ, hãy thôi nhớ nhung, thôi gợi nhớ đến người cũ bằng những hình ảnh hạnh phúc ngày xưa, quên đi có lẽ là một điều đau khổ nhưng hãy cố quên và đừng ai nhắc về anh ấy nữa.

Sau chia tay Thái Trinh ẩn ý cover ca khúc

Chuyện tình buồn của Quang Đăng Thái Trinh đã khép lại thời gian gần đây và là màn chia tay gây tiếc nuối của showbiz Việt, câu chuyện gặp mặt không nhìn hay bỏ dở sự kiện của Thái Trinh đã khiến nhiều người nghĩ rằng cô nàng còn vương vấn người cũ rất nhiều.

Sau chia tay Thái Trinh ẩn ý cover ca khúc

Chưa hết, ngay tại thời điểm chia tay Thái Trinh đã cover bài hát Có tất cả nhưng thiếu em, lời bài hát cũng vô cùng phù hợp với tâm trạng sau chia tay của nữ ca sĩ và hiện tại là Đừng ai nhắc về anh ấy như một sự buông bỏ.


Thái Trinh cover Đừng ai nhắc về anh ấy.

>>>Bài viết liên quan: Quang Đăng nhắn Thái Trinh: "Anh sẽ sống tốt, em cũng vậy nhé"

Trước khi chia tay, Quang Đăng - Thái Trinh đã có thời gian 2 năm yêu nhau. Những câu chuyện đẹp đẽ trong cuộc sống thường ngày của cả hai luôn là điều khiến người khác phải ngưỡng mộ. Kể từ khi công khai mối quan hệ, Quang Đăng - Thái Trinh không ngại thể hiện tình cảm khi xuất hiện ở các sự kiện. Cặp đôi còn từng đóng chung MV Hai chúng ta, ca khúc do Thái Trinh thể hiện.

>>>Đừng bỏ lỡ: Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt đầy ngại ngùng sau chia tay

Cùng đọc tin tức Sao Việt tại YAN nhé!