Thái Trinh cover "Có tất cả nhưng thiếu em" hậu chia tay Quang Đăng

04/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Thái Trinh viết tâm thư đầy xót xa sau những ngày bị chỉ trích vì tình cũ

Mới đây, trên trên trang cá nhân của mình Thái Trinh vừa đăng tải một đoạn video cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh của ca sĩ Erik, cô nàng đã đổi lời ca khúc và đặt lại với tựa đề Có tất cả nhưng thiếu em.

Thái Trinh cover

>>>Xem thêm: Quang Đăng: "Tôi khóc rất nhiều khi chia tay Thái Trinh"

Ngoài đoạn video Thái Trinh còn viết một tâm thư dài trải lòng về lùm xùm vừa qua: "Những ngày qua là những ngày không hề dễ dàng với Trinh. Có rất nhiều thứ đã diễn ra mà Trinh biết, nó đã khiến cho cuộc chia tay đã trở nên ồn ào, vốn không phải là tính cách của Trinh xưa nay. Trinh nghĩ rằng, không chỉ Trinh mà triệu triệu người ngoài kia, trên thế giới online này, ai cũng đã từng nếm trải cảm giác đau vì tình vài lần trong đời. 6 năm cho cuộc tình đầu và 3 năm cho cuộc tình sau, với Trinh, đó là những kỷ niệm và ký ức đáng nhớ Trinh sẽ luôn gìn giữ suốt đời.

Trong hơn 4 tháng qua, có lúc Trinh rất vui, có lúc cũng rất buồn, mọi thứ tưởng đã ổn đã quên nhưng cũng không hẳn thế. Nhưng bạn biết đó, điều Trinh (và cả bạn, ai đang gặp hoàn cảnh giống Trinh) cần làm là hãy không ngừng cố gắng sống tốt hơn, xinh đẹp hơn và chờ cơ hội để gặp được một người mới. Chúng ta phải bước tiếp, dù lòng có tan nát và chằng chịt vết thương đi nữa." 

Thái Trinh cover

Thái Trinh cover

>>>Có thể bạn quan tâm: Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh hát "Tất cả sẽ thay em" đầy xót xa

Cover ca khúc đầy ẩn ý Thái Trinh muốn tiết lộ điều gì với khán giả?

Dòng trạng thái như có như không của Thái Trinh cho thấy một sự tổn thương sâu sắc trong lòng của cô nàng lúc này, nó không còn là một nỗi đau nhẹ rồi thôi mà đã để lại những vết thương chồng chất đến tan nát.

Thái Trinh cover

Không biết vô tình hay cố ý mà Thái Trinh lại chọn cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bởi vì MV này nói lên câu chuyện phản bội vì người thứ ba đầy đau đớn mà nhiều năm sau nhân vật chính vẫn không thể nào quên được giây phút bị người yêu "đâm sau lưng" khi chứng kiến người mình yêu thân mật với một người khác.

Từng câu từng chữ trong lời bài hát như tâm trạng của Thái Trinh được cất lên khiến người nghe "xé lòng": "Một người nơi nao, tự nhiên cướp lấy anh đi bằng cách nào, duyên nợ mình trả hết cho nhau, thật vậy sao. Giọt nước mắt em rơi hỏi anh ơi tại sao?... Vậy tại sao, tình yêu mà em đã trao, rồi nỡ còn đi lấy lại trao ai chẳng an phận ở lại, chẳng lẽ là em nhìn sai mất rồi. Thôi để anh lại em sẽ không phiền làm anh nghĩ thêm, đến lúc anh có tất cả, quay lại, lại chẳng có em".

Thái Trinh cover

Sau khi nghe xong ca khúc mà Thái Trinh cover có lẽ khán giả cũng phải giật mình vì những ca từ trong ca khúc của Erik lại khá giống với những lùm xùm gần đây. Khi được hỏi về việc người thứ ba xuất hiện khiến cuộc tình tan vỡ Quang Đăng đã khẳng định không có tuy nhiên cô nàng Thái Trinh vẫn im lặng và đến hiện tại tung bản cover như tiếng lòng khiến nhiều người hoang mang.


Thái Trinh cover "Có tất cả nhưng thiếu em".

>>>Bài viết liên quan: Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm: "Cách chia tay văn minh"

Quang Đăng từng cho rằng cả hai chia tay vì không còn tìm được tiếng nói chung như trước thì Thái Trinh hát rằng "Người còn yêu sẽ chẳng đắn đo, hết yêu thì tìm mọi lý do". Liệu đây có phải là lời Thái Trinh muốn nói sau tất cả những đổ vỡ? Thái Trinh đơn thuần chọn một ca khúc buồn cover sau những ngày u tối hay muốn ẩn ý điều gì đến cả người yêu cũ và khán giả?

Kết thúc mối tình đẹp được nhiều người ngưỡng mộ Thái Trinh Quang Đăng giờ còn lại gì cho nhau?

Xem thêm tại đây: Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt đầy ngại ngùng sau chia tay

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!