Thái Trinh bức xúc khi có nhiều người bênh vực hành vi quấy rối

22/03/2021, 21:50 GMT+07:00

Vừa qua Thái Trinh đã bất ngờ lên tiếng tố cáo một quay phim trong gameshow mà cô nàng tham gia đã dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã để nói về mình. Giọng ca Ai sẽ thay em yêu lại anh bức xúc khi đứng trên cương vị là một người phụ nữ bị những lời nói thô tục xúc phạm.

 
Thái Trinh bức xúc khi bị chỉ trích sau khi tố quấy rối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh bức xúc khi bị chỉ trích sau khi tố quấy rối. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Thái Trinh tiếp tục đăng tải một tâm thư dài thể hiện thái độ không hài lòng với thực trạng xã hội hiện nay khi có quá nhiều người bênh vực hành vi được cho là xúc phạm đến nhân phẩm người khác.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân về những điều vô lý thực tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân về những điều vô lý thực tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ chương trình đã liên lạc với cô và gửi lời xin lỗi nhưng phía người quay phim vẫn chưa lên tiếng. Thái Trinh lường trước rằng khi đăng tải bài viết tố cáo quấy rối đó sẽ có nhiều phản ứng trái chiều nhưng không thể tin rằng có rất nhiều ý kiến cho đó là bình thường.

"Sẽ có những người đàn ông xem đó là bình thường, cả một số những chị em phụ nữ chấp nhận đó là việc một người phụ nữ sẽ phải trải qua lần nào đó trong đời. Nhìn vào việc Trinh nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của quá nhiều người, Trinh càng tin hơn việc mình chọn làm là đúng", Thái Trinh viết.

 
Thái Trinh đứng lên nói lên tiếng nói cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh đứng lên nói lên tiếng nói cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều người cho rằng cô làm lố, nhạy cảm nhưng cô vẫn tố cáo hành vi quấy rối vì làm lố mà được việc, có thể lên tiếng thay cho rất nhiều người.

Bị chỉ trích "kiếm fame", Thái Trinh không có ý kiến nhưng nữ ca sĩ nhấn mạnh rằng bản thân "là có một đứa con gái sẵn sàng lên tiếng về vấn nạn chung còn bỏ quên đâu đó trong góc tối xã hội".

Tiếp theo, nhiều ý kiến cho rằng câu "cầm **" của quay phim là nói đùa cho vui thì Thái Trinh khẳng định nhiều người vẫn chưa biết thế nào là thô thiển và không phân biệt được nơi làm việc. "Có mấy bạn đàn ông đùa kiểu đó thấy vui với nhau, tự vui với bản thân, chứ tôi không vui", Thái Trinh nói.

 
Cô khá bất ngờ khi nhận chỉ trích ngược. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khá bất ngờ khi nhận chỉ trích ngược. (Ảnh: FBNV)

Bản thân nữ ca sĩ dũng cảm nói ra việc tế nhị vì lợi ích chung đã rất khó xử còn gặp nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng không vì thế mà Thái Trinh dừng lại việc nói lên điều đúng đắn và vạch ra ranh giới rõ ràng cho danh dự và quyền lợi của phụ nữ.

 
Có người kém duyên đến mức nhắc cả tình cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có người kém duyên đến mức nhắc cả tình cũ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại phía công ty truyền thông đã gửi lời xin lỗi, nhưng Thái Trinh không nhắm vào chương trình, chỉ vì một cá nhân mà ảnh hưởng cả tập thể. Thái Trinh chụp lại rất nhiều bình luận và cho biết cư dân mạng có thể bóp nghẹt một con người đang sống.

Ảnh: Tổng Hợp

THÁI TRINH BỊ QUẤY RỐI BẰNG LỜI NÓI KHI QUAY GAMESHOW

Thái Trinh bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện bị một quay phim buông lời khiếm nhã với mình trong một sameshow.

Cụ thể, khi tham gia một chương trình, trong vòng thử chuông Thái Trinh khá nhanh tay và được nhiều người khen ngợi thì một nhân viên quay phim đã so sánh hành động của nữ ca sĩ với việc làm nhạy cảm. Điều này đã xúc phạm đến Thái Trinh, những lời lẽ thô tục lặp đi lặp lại khiến cô bức xúc.

Nữ ca sĩ đã tố cáo hành vi quấy rối trên trang cá nhân và đang nhận nhiều phản ứng tích cực cũng như tiêu cực.

Xem thêm tại đây!