Thái Trinh bị nhân viên đoàn phim nhận xét khiếm nhã

15:45 22/03/2021

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của ca sĩ Thái Trinh vừa có một bài viết khá dài, kể lại câu chuyện cô bị bình luận bằng lời nói rất nhạy cảm khi đi quay gameshow, nữ ca sĩ cho biết đã suy nghĩ rất kĩ trước khi quyết định nói ra việc này vì câu chuyện này quá tế nhị. "Có thể những điều Trinh nói ra sẽ làm bên tổ chức gameshow không vui và ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình và phía công ty, nhưng Trinh vẫn quyết định sẽ thể mãi im lặng được", nữ ca sĩ cho biết.

 
Thái Trinh vô cùng bức xúc khi bị một anh quay phim nhận xét bằng những lời nói khiếm nhã (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh vô cùng bức xúc khi bị một anh quay phim nhận xét bằng những lời nói khiếm nhã (Ảnh: FBNV).

Giọng ca sinh năm 1993 kể lại toàn bộ câu chuyện, Thái Trinh còn gọi thẳng tên anh quay phim đã có những lời nói đùa cợt, khi nghe được những điều này bản thân cô thật sự cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương.

"Hôm nay Trinh đi quay một gameshow, mọi thứ rất ổn cho đến khi người trong ê-kíp đi cùng Trinh tiết lộ có nghe được đoạn hội thoại của một anh quay phim do ngồi ngay cạnh bên trong suốt quá trình bấm máy. Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. 

Tuy nhiên đến vòng bấm chuông nhanh, Trinh có bấm thử chuông mấy lần để kiểm tra chuông. Chị Puka khen Trinh bấm chuông nhanh thế. Khúc này anh quay phim đó quay sang nói với nhân viên khác: Tay bấm chuông nhanh như thế này chắc quen cầm... nhiều rồi", nữ ca sĩ kể từ mà họ dành cho mình rất phản cảm.

 
Đối với cô nhận xét nhạy cảm bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với cô nhận xét nhạy cảm bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động (Ảnh: FBNV).

Đồng thời, ca sĩ Thái Trinh cũng cho biết sau khi quay hình xong cô đã chủ động liên lạc với phía sản xuất nhưng chưa đưa ra được hướng giải quyết.

Bên cạnh đó, cô nhắc thẳng tên người đã nói ra cụm từ ấy: "Nhân đây xin gửi lời tới anh quay phim tên C.D mặc áo cam: Tôi không cần anh xin lỗi, tôi chỉ mong anh học cách tôn trọng phụ nữ như tôn trọng chính bản thân mình và nơi anh đang làm việc. Phông văn hoá của mình không chỉ thể hiện trên giấy tờ mà còn ở từng ánh mắt, lời nói, hành động cư xử. Và nếu như anh có con gái - anh nghĩ sao nếu con gái anh đi quay phim và bị xúc phạm như thế? Vui thôi đừng vui quá, nói bậy đúng chỗ, đúng nơi, đúng người".

 
Giọng ca Hai chúng ta cho biết đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ nữ phải trải qua điều này, thậm chí rất nhiều mà không ai lên tiếng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Hai chúng ta cho biết đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ nữ phải trải qua điều này, thậm chí rất nhiều mà không ai lên tiếng (Ảnh: FBNV).

Hiện, bài viết của Thái Trinh đang nhận được sự quan tâm của mọi người, ai nấy đều ủng hộ cho hành động dám vạch trần điều xấu đang diễn ra công khai ở những nơi làm văn hóa giải trí.

Ảnh: Tổng hợp

THÁI TRINH KÊU GỌI CÁC ĐỒNG NGHIỆP NỮ CÙNG LÊN TIẾNG ĐỐI VỚI NHỮNG HÀNH ĐỘNG KHIẾM NHÃ

Nữ ca sĩ Thái Trinh cũng kêu gọi những đồng nghiệp nữ khi bị thiếu tôn trọng hay bị chọc ghẹo đừng sợ mà hãy lên tiếng bảo vệ bản thân mình. Phụ nữ luôn cần được tôn trọng, bảo vệ, không phải món hàng để "đấng mày râu" vô tự nhận xét khiếm nhã như vậy.

"Trinh cũng mong các đồng nghiệp nữ nếu bị đối xử thiếu tôn trọng hoặc bị chọc ghẹo khiếm nhã, đừng sợ việc lên tiếng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân. Mỗi người một tiếng nói sẽ giúp thanh lọc trong sạch môi trường làm việc ngày một văn minh, chuyên nghiệp hơn, vì suy cho cùng, những thứ mình đang làm là làm văn hoá, không có chỗ cho sự vô văn hoá tồn tại", nữ ca sĩ viết.

Xem thêm TẠI ĐÂY!