Thái Thùy Linh trấn an dư luận sau scandal bị tố lừa đảo

12:08 16/08/2016

Nữ ca sĩ khẳng định, thông tin về việc cô lừa tiền là thất thiệt, mọi hoạt động của học sinh nhí vẫn diễn ra bình thường, không cần lo lắng.

  

Ngày 12/8 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Trung tâm Nghệ thuật và Giải trí Star Academy do Thái Thùy Linh quản lí bị căng băng rôn đòi nợ, tố cáo lừa đảo. Thông tin này đã gây hoang mang cho cả người hâm mộ lẫn phụ huynh học sinh có con em theo học tại trung tâm của nữ ca sĩ.


Bức ảnh được chụp trước học viện nghệ thuật do ca sĩ Thái Thùy Linh quản lí gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Internet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh được chụp trước học viện nghệ thuật do ca sĩ Thái Thùy Linh quản lí gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Internet).

Chiều tối ngày 15/8, chúng tôi có mặt tại Trung tâm Nghệ thuật và Giải trí Star Academy do nữ ca sĩ quản lí. Theo lịch học đăng tải trên trang fanpage của trung tâm, lớp học ca sĩ nhí sẽ diễn ra vào 18h30 tối qua. Tuy nhiên, khi nhóm phóng viên tới nơi, học viện khóa cửa im ắng, một số phụ huynh đưa con đến học phải vòng về vì không nhận được thông báo đóng cửa từ trung tâm.

Trao đổi với chúng tôi, nhiều hộ dân sống đối diện Trung tâm Nghệ thuật và Giải trí Star Academy cho biết: “Từ sau khi sự việc xảy ra, học viện đã đóng cửa và ngừng hoạt động, phụ huynh đưa con em đến học thấy cửa khóa lại đi về”.


Trung tâm nghệ thuật do Thái Thùy Linh quản lí. (Ảnh: Fanpage Học viện Taca Emca). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung tâm nghệ thuật do Thái Thùy Linh quản lí. (Ảnh: Fanpage Học viện Taca Emca).

Gặp chúng tôi ngay trước cửa học viện, một phụ huynh có con gái đang theo học tại Star Academy chia sẻ: “Theo lịch học đăng trên trang fanpage, CLB ca sĩ nhí sẽ diễn ra vào tối nay 15/8, nhưng khi tôi đưa con đến đăng kí học thì trung tâm đóng cửa mà không hề thông báo trước. Lúc hỏi bộ phận giáo vụ, tôi nhận được câu trả lời CLB ca sĩ nhí tạm thời chưa khai giảng, thông tin trên trang fanpage sẽ được cập nhật lại sau”.

Trả lời chúng tôi, giáo vụ của Trung tâm Star Ac  ademy cho biết: “Chúng tôi đã thông báo hủy lịch học lớp ca sĩ siêu nhí diễn ra vào sáng thứ 7 tuần trước do có việc đột xuất. Lớp khai giảng hôm qua bị hủy do thiếu học viên, và chúng tôi cũng đã thông báo nhưng có lẽ còn thiếu sót. Các lớp học tối thứ 6 và sáng thứ 7 tuần sau vẫn sẽ diễn ra như bình thường”.


Thái Thùy Linh trấn an phụ huynh học sinh của Star Academy rằng các lớp học vẫn diễn ra bình thường, không bị ảnh hưởng bởi thông tin gây xôn xao trên mạng. (Ảnh: Internet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Thùy Linh trấn an phụ huynh học sinh của Star Academy rằng các lớp học vẫn diễn ra bình thường, không bị ảnh hưởng bởi thông tin gây xôn xao trên mạng. (Ảnh: Internet).

Nói về việc quản lý Thái Thùy Linh đang vướng nghi án lừa tiền, giáo vụ tên Hậu khẳng định: "Đó là thông tin hoàn toàn thất thiệt, vu khống. Các phụ huynh hãy yên tâm về các hoạt động của chúng tôi".

Trước đó, trả lời chúng tôi ngay sau khi vướng phải nghi án lừa đảo, Thái Thùy Linh cho biết, bản thân cô không làm việc trái với lương tâm hay pháp luật nên thay vì dành thời gian đôi co trên mạng xã hội, cô sẽ làm việc với các cơ quan công an và để thời gian trả lời.

* Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật tại YAN!