Thái Thiếu Phân sắp có "em bé rắn"?

10/11/2012, 15:00 GMT+07:00

(YAN News)- Nữ diễn viên Hong Kong vừa thông báo tin vui rằng mình sắp có em bé trong năm Tỵ tới. Cô cũng cho ra mắt dòng thời trang trẻ em riêng.

(YAN)- Thông qua trang Weibo của mình, nữ diễn viên Hong Kong vừa thông báo tin vui rằng mình sắp có em bé trong năm Tỵ tới. Cô cũng cho ra mắt dòng thời trang trẻ em riêng.

Cùng với thông tin này, Thái Thiếu Phân cũng chia sẻ một bức ảnh gia đình, chụp chung với chồng (nam diễn viên Trương Chấn) cùng con gái đầu lòng, chào đời năm 2011.

Bức ảnh gia đình hạnh phúc được Thái Thiếu Phân chia sẻ trên trang cá nhân

Tôi có một bí mật… Các bạn có muốn biết hay không? Gia đình chúng tôi sẽ sớm có thêm một "thành viên" mới, ra mắt vào năm tới, đó là nhãn hiệu thời trang trẻ em riêng của tôi. Ngoài ra, con gái tôi cũng sẽ có em vào năm sau. Tất cả mọi người cảm thấy phấn khích? Hạnh phúc? Nhà họ Trương xin cảm ơn tất cả tình cảm và sự quan tâm của mọi người..."- Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Quản lý của Thái Thiếu Phân cũng xác nhận: "Cô ấy đã có thai, và em bé sẽ chào đời vào năm Tỵ tới. Hiện tại, chúng tôi đang thương thảo với vài bộ phim truyền hình, giờ phải tạm hoãn lại. Nhưng Thái Thiếu Phân vẫn sẽ tham gia một số phim quảng cáo. Cô ấy vẫn chưa biết chính xác bé trai hay bé gái".

Cô cũng chuẩn bị cho ra mắt dòng thời trang trẻ em của riêng mình

Quyết định tiếp tục sinh con này của Thái Thiếu Phân khiến nhiều người bất ngờ, vì con gái đầu lòng của cô vẫn còn khá nhỏ. Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Chương Tử Di, Xa Thi Mạn, Lý Khắc Cần, Liêu Bích Nhi... cũng đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Trương Chấn- Thái Thiếu Phân.