Thái Thiếu Phân kỷ niệm 5 năm ngày cưới cùng chồng trên Weibo

14/01/2013, 02:30 GMT+07:00

Thái Thiếu Phân không thể ở bên cạnh chồng và con gái trong kỷ niệm ngày cưới, nên cô đành thể hiện tình yêu của mình trên Weibo.

Người đẹp Hong Kong không không thể ở bên cạnh chồng và con gái trong lễ kỷ niệm ngày cưới, nên Thái Thiếu Phân đành thể hiện tình yêu của mình với chồng trên Weibo.

Năm nay là lễ kỷ niệm 5 năm Thái Thiếu Phân lên xe hoa cùng chồng là Trương Chấn. Điều không may là Thái Thiếu Phân, Trương Chấn và cô con gái của họ lại đang ở ba nơi khác nhau là: Bắc Kinh, Quảng Châu và Hồng Kông nên không thể tổ chức lễ kỷ niệm cùng nhau được. Thái Thiếu Phân đã thể hiện tình yêu của mình với chồng trên mạng Weibo.


	
	Thái Thiếu Phân và Trương Chấn đã kết hôn được 5 năm
Thái Thiếu Phân Trương Chấn đã kết hôn được 5 năm


	
	... và có với nhau một công chúa nhỏ rất đáng yêu.
... và có với nhau một công chúa nhỏ rất đáng yêu.

Hiện tại, Thái Thiếu Phân đang mang thai đứa con thứ hai. Sau sự cố suýt sảy thai hồi tháng trước, cô đang tập trung toàn bộ thời gian để dưỡng thai ở Bắc Kinh. Trong khi đó, chồng của cô là nam diễn viên Trương Chấn lại phải bay đến Quảng Châu để quảng bá cho bộ phim Nhất Đại Tông Sư, còn con gái cưng của họ vẫn đang ở Hồng Kông.


	
	Bức ảnh Thái Thiếu Phân đăng tải trên Weibo để kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Bức ảnh Thái Thiếu Phân đăng tải trên Weibo để kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Thái Thiếu Phân đã đăng lên Weibo bức hình của gia đình với dòng chữ "2013/1/12. Cả anh, em và con đều đang ở ba nơi khác nhau, không quà tặng, không hề có bữa tiệc nào cho lễ kỷ niệm 5 năm cả. Cảm ơn ông trời đã ban phát tình yêu cho chúng ta và dạy chúng ta học được yêu thương! Ông xã (Trương Chấn) đang ở Quảng Châu à, làm việc chăm chỉ nhé! Em đang ở Bắc Kinh và đang nhớ con gái đây! Ngày mai chúng ta sẽ gặp nhau và cùng đoàn tụ!"

Trương Chấn đã hồi đáp lại với vợ mình: "Chúng ta đã kết hôn được 5 năm rồi đấy. Chúng ta đã cùng trải qua mọi thứ với nhau, trưởng thành cùng nhau và cùng nhau cảm tạ ông trời! Hai người luôn tốt hơn là chỉ có 1 người bởi vì hai người có thể tạo nên những kỷ niệm đẹp và kết quả tuyệt vời."