Kỳ lạ thai nhi có khuôn mặt như "Chúa tể hắc ám Voldemort" khiến nhiều người sửng sốt

11:00 28/10/2017

Sự kỳ lạ trên gương mặt của thai nhi này không chỉ khiến người mẹ hoảng hốt mà còn làm rất nhiều người trên mạng xã hội phải ngạc nhiên.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao về trường hợp của bà mẹ trẻ người Úc, Sharni Turner khi đi siêu âm thai nhi trong tháng 9 vừa qua. Bà mẹ này đã được phen hốt hoảng khi chứng kiến gương mặt kỳ lạ của con. Trong bức hình, khuôn mặt đứa trẻ được chụp cận cảnh và nhiều người đã so sánh khuôn mặt này với vẻ ngoài của chúa tể hắc ám Voldemort trong phim Harry Porter.

Điều này có vẻ như đã khiến tâm lý của bà bầu không được ổn định và có phần sốc. Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ: “Bác sĩ chụp siêu âm quyết định làm kiểu chính diện cho em bé và đó là điều đáng sợ nhất tôi từng được nhìn thấy trong cuộc đời mình”


Bức ảnh siêu âm chụp chính diện mặt thai nhi khiến nhiều người sửng sốt
Bức ảnh siêu âm chụp chính diện mặt thai nhi khiến nhiều người sửng sốt

Bức ảnh được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý và để lại vô số bình luận, trong đó có nhiều bình luận khá tiêu cực và ác ý. Thậm chí còn có những người khuyên Sharni nên từ bỏ cái thai.

Tuy nhiên, với địa vị của một người mẹ, Sharni đã đáp trả cư dân mạng một cách cương quyết rằng mình sẽ không bao giờ từ bỏ cái thai và đó chỉ là một hình ảnh siêu âm rất bình thường khi mang thai. Cô cũng nhắn nhủ mọi người nên dừng trò bình luận ác ý này lại. "Tôi cảm thấy mình cần làm rõ rằng tôi không hề có ý định phá thai và đây chỉ là hình ảnh sọ người bình thường mà ta nhận được khi siêu âm mà thôi”, bà bầu trẻ viết.


Bà mẹ trẻ này vẫn quyết tâm bảo vệ con mình 
Bà mẹ trẻ này vẫn quyết tâm bảo vệ con mình 

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Đến nay đã có tới 32.000 lượt thích cùng 11.000 lượt xem và 670 lời bình luận cho bài viết của Sharni. Và có vẻ như những con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Nguồn: The sun