SAO THẲNG THẮN - Phạm Đình Thái Ngân: Từ thiện là ở tấm lòng mỗi người

04/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong SAO THẲNG THẮN số mới nhất, nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã có những chia sẻ của mình khi việc nghệ sĩ bị chỉ trích thời gian qua vì chuyện từ thiện.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt đã cùng nhau chung tay quyên góp để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và hạn hán miền Tây.

Hàng loạt nghệ sĩ Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trình, Việt Hương, Phi Nhung, Đông Nhi... đã tích cực trong công cuộc giúp đỡ mọi người giữa dịch bệnh COVID-19 và tình trạng thiếu nước ở miền Tây.

 
Phạm Đình Thái Ngân trong chương trình Sao Thẳng Thắn
Phạm Đình Thái Ngân trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Nam Em lên tiếng bênh vực Đông Nhi khi bị chỉ trích

Phạm Đình​ Thái Ngân lên tiếng khi nghệ sĩ bị chỉ trích vì từ thiện quá "ít ỏi"

Bên cạnh những người tích cực khen ngợi việc làm của nghệ sĩ thì đâu đó còn có một số người chỉ trích với việc từ thiện ít ỏi của một số ngôi sao, thông qua chương trình SAO THẲNG THẮN, Thái Ngân đã có những chia sẻ về vấn đề này:

 
Phạm Đình​ Thái Ngân: Đâu phải nghệ sĩ là phải bỏ nhiều tiền từ thiện đâu
Phạm Đình​ Thái Ngân: Đâu phải nghệ sĩ là phải bỏ nhiều tiền từ thiện đâu

"Những người chỉ trích Ngân thấy hơi nực cười chút xíu, vì từ thiện là ở tấm lòng mỗi người, đâu phải là nghệ sĩ là phải bỏ nhiều tiền ra, nếu Thái Ngân có ủng hộ thì Ngân cũng sẽ không công bố, biết đâu những anh chị mà các bạn chỉ trích chỉ ủng hộ 1 phần nhỏ, đằng sau ủng hộ rất nhiều thì sao các bạn biết được, ngay lúc này thì mọi người cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh chứ không phải hơn thua chuyện từ thiện".

 
Thái Ngân trong năm qua có 1 bước ngoặc trong sự nghiệp âm nhạc của mình
Thái Ngân trong năm qua có 1 bước ngoặc trong sự nghiệp âm nhạc của mình

>>> Có thể bạn chưa xem: Phan Mạnh Quỳnh - Phạm Đình Thái Ngân hát nhạc phim "Mắt biếc"

Phạm Đình​ Thái Ngân và những ngày ở nhà sáng tác giữa mùa dịch COVID-19

Cũng trong chương trình, Thái Ngân đã có những chia sẻ tình hình hiện tại của mình giữa mùa dịch COVID-19 là chủ yếu xoay quanh ở nhà như sáng tác, nấu ăn, tập thể dục để rèn luyện sức khoẻ cho bản thân.

 
Thái Ngân hứa hẹn có nhiều dự án mới gửi tới khán giả trong năm 2020
Thái Ngân hứa hẹn có nhiều dự án mới gửi tới khán giả trong năm 2020

Thái Ngân cũng hi vọng tình hình dịch COVID-19 cũng nhanh chóng được đẩy lùi để cuộc sống kinh tế và những hoạt động nghệ thuật không còn phải đóng băng như thời điểm hiện tại.

>>> Có thể bạn chưa xem: SAO VIỆT COVID-19 - Nam Em và những ngày ở nhà phòng chống dịch

Hiểu thêm về Phạm Đình Thái Ngân

Rời cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn, cái tên Phạm Đình​ Thái Ngân chỉ được mọi người nhắc đến với tư cách học trò của Hồ Quỳnh Hương, mãi đến khi ca khúc Lạ được nhiều người nghe thì tên tuổi của nam ca sĩ bắt đầu được nhiều người chú ý.

Năm 2019 là năm gặt hái nhiều thành công Thái Ngân, khi được đạo diễn Victor Vũ chọn để lồng tiếng cho vai Ngạn trong Mắt Biếc, dù chỉ là lồng tiếng cho phim nhưng nhờ hiệu ứng tốt từ tác phẩm, tên tuổi của Thái Ngân bắt đầu toả sáng từ đây, vừa qua nam ca sĩ cũng vừa cho ra mắt MV "Cần một ai đó" cũng đứng ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Ảnh: Dương

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Thái Ngân khi nghệ sĩ bị chỉ trích vì từ thiện? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!