Thái Lan: Mẹ đẻ thắt cổ con trai rồi quay clip chỉ để hù dọa chồng

23:03 17/08/2017

Dù bà mẹ này đã khóc lóc xin lỗi trước dư luận về hành động bộc phát của mình nhưng vẫn khó có ai thông cảm và bỏ qua cho hành vi thiếu tình mẫu tử trên.

Dư luận đang vô cùng phẫn nộ trước đoạn clip một người phụ nữ dùng dây đen tra tấn một bé trai. Theo tìm hiểu và làm rõ, ai ai cũng không khỏi bất ngờ khi biết đây là chính mẹ ruột của đứa bé, và cô ta đang thắt cổ con trai của mình.

Đáng phẫn nộ hơn nữa, mọi hành vi của người mẹ trên đều chỉ nhằm mục đích hù dọa, ép buộc người chồng phải trở về nhà. Sự việc được ghi nhận xảy ra tại Thái Lan và bé trai trong clip mới chỉ 1 tuổi.

Người phụ nữ Thái Lan này đang dùng dây để hành hạ con trai mình.
Người phụ nữ Thái Lan này đang dùng dây để hành hạ con trai mình.

Nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng, danh tính của người phụ nữ nhanh chóng được tìm ra. Được biết, cô ta tên là Nareumon Jampasert, 28 tuổi, sống tại Bangkok, Thái Lan. Chỉ vì người chồng không nghe điện thoại mà người phụ nữ đã nhẫn tâm thực hiện một hành vi điên rồ. Cô ta cố tình thắt cổ con trai bằng sợi dây thừng đen rồi nhấc bổng cậu bé lên với nét hằn học hiện rõ trên khuôn mặt.

Mặc cho đứa bé sợ hãi khóc thét lên, người mẹ này vẫn tiếp tục quay clip.
Mặc cho đứa bé sợ hãi khóc thét lên, người mẹ này vẫn tiếp tục quay clip.

Sau khi chứng kiến cảnh tượng đau đớn của đứa trẻ, chồng của Nareumon Jampasert là anh Jakrit Saisupan (32 tuổi) đã gửi ngay clip cho người thân để cầu cứu. Họ đã đăng tải hình ảnh gây phẫn nộ này lên mạng xã hội và tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Cảnh sát địa phương cũng vào cuộc để ngăn chặn vụ bạo hành trẻ em này, đồng thời kiểm tra tình trạng của đứa bé. Các nhà chức trách còn yêu cầu người mẹ này phải xuất hiện tại một buổi họp báo để gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Khai báo với cảnh sát, Nareumon cho biết do doanh số bán hàng online quá thấp nên cô cảm thấy chán nản. Lo sợ vì chồng sẽ chê mà đi ngoại tình, cô mới nảy sinh ra hành động đáng lên án trên. Video ghi lại lời xin lỗi bằng tiếng địa phương của Nareumon Jampasert đã thu hút gần 700.000 lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ cùng dày đặc những bình luận chỉ trích.

Giới chức địa phương đã nhanh chóng có mặt để làm rõ vụ việc.
Giới chức địa phương đã nhanh chóng có mặt để làm rõ vụ việc.

"Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là cái chết. Tôi không suy nghĩ được nhiều mà lại gây ra tội ác với con đẻ của mình. Tôi cứ nghĩ chồng mình chẳng còn quan tâm đến vợ con nữa nên mới muốn làm điều gì đó khiến anh ấy tổn thương. Sau khi gia đình chồng xem được clip này, họ đã gửi tin nhắn khuyên tôi bình tĩnh, đừng làm điều gì dại dột. Cuối cùng mọi chuyện cũng yên ổn trở lại. Bất cứ ai ở trong hoàn cảnh của tôi sẽ đều hiểu tôi đã trầm cảm nặng đến thế nào. Xin lỗi tất cả mọi người vì đã để những chuyện thế này xảy ra." - Nareumon Jampasert chia sẻ trong nước mắt.

Nareumon Jampasert trong buổi họp báo xin lỗi dư luận và những người liên quan.
Nareumon Jampasert trong buổi họp báo xin lỗi dư luận và những người liên quan.

Tuy nhiên, những giọt nước mắt muộn màng của Nareumon Jampasert không cứu vãn được sự tha thứ từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận phẫn nộ được đưa ra cùng thái độ chỉ trích nặng nề: "Cô ta đúng là không bằng loài hổ dữ, cũng không xứng đáng làm mẹ", "Chẳng có lí do nào có thể biện hộ cho hành vi nhẫn tâm này. Chẳng lời xin lỗi nào được chấp nhận ở đây hết. Hành hạ chính con đẻ của mình rồi quay clip lại? Cô ta đang nghĩ gì vậy?".

Cậu bé 1 tuổi may mắn không gặp bất kì thương tích nào.
Cậu bé 1 tuổi may mắn không gặp bất kì thương tích nào.

Bên cạnh đó, bé trai trong clip cũng được cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra sức khỏe. Rất may, cậu không gặp bất kì thương tích nào. Phía bên gia đình chồng của người phụ nữ cũng yêu cầu dừng điều tra do không muốn mọi chuyện trở nên tệ hơn. Tuy nhiên, dư luận lại không muốn bỏ qua cho hành vi điên rồ của Nareumon Jampasert. Rất nhiều người đang kêu gọi cảnh sát tước quyền nuôi con của cô dù rằng sẽ chẳng ai có thể chăm sóc đứa trẻ lúc này ngoài mẹ đẻ của bé.

Tổng hợp