Thái Lan đăng cai tổ chức Miss World 2019, tấm bài may mắn Việt Nam lại phát huy?

02/02/2019, 11:50 GMT+07:00

Thông tin đã được thông báo chính thức trên fanpage Miss World và hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ mới mẻ khi thoát khỏi Trung Quốc 2 năm liền về tay Thái Lan. 

Cách đây ít giờ, trên trang Miss World Organization chính thức thông báo cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào cuối năm nay. Sau quá trình đàm phán thành công, bà chủ tịch cuộc thi sẽ cùng đương kim Hoa hậu Thế giới 2018Vanessa Ponce bay tới Thái Lan để tổ chức buổi họp báo chính thức cho sự kiện này. Theo đó, buổi họp báo lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 16/2 tới đây để công bố và ký kết giữa BTC Miss World và phía chủ nhà Thái Lan.


Trang fanpage chính thức đăng Thái Lan là nước đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2019.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang fanpage chính thức đăng Thái Lan là nước đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2019. 


Có lẽ đối với các người đẹp Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người thì Thái Lan là miền đất hứa với nhiều hy vọng và cơ hội đạt được những thứ hạng cao. Trong năm qua, chúng ta đã có 2 đẹp đạt được thành tích ấn tượng tại đất nước này đó chính là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê. Cả hai đã mang về niềm tự hào cho Việt Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ đối với các người đẹp Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người thì Thái Lan là miền đất hứa với nhiều hy vọng và cơ hội đạt được những thứ hạng cao. Trong năm qua, chúng ta đã có 2 đẹp đạt được thành tích ấn tượng tại đất nước này đó chính là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê. Cả hai đã mang về niềm tự hào cho Việt Nam. 

Thái Lan đăng cai tổ chức Miss World 2019, tấm bài may mắn Việt Nam lại phát huy? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tiểu Vy là đại diện Việt Nam tại Miss World 2018 và xuất sắc lọt vào top 30 người đẹp nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy là đại diện Việt Nam tại Miss World 2018 và xuất sắc lọt vào top 30 người đẹp nhất. 

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và danh giá bậc nhất trên thế giới. Với khâu tổ chức chuyên nghiệp và có sự đầu tư kỹ lưỡng, nước chủ nhà Thái Lan sẽ mang lại những bất ngờ cho Miss World 2019. Qua Miss Universe 2018, có thể nhiều hi vọng, Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ có sự đột phá bất ngờ sau nhiều năm liền tổ chức tại Trung Quốc.

Để tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2019, đơn vị giữ bản quyền quyết định tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 2019. Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss World.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/1/2019. Dự kiến chung khảo phía Nam diễn ra vào tháng 3/2019, chung khảo phía Bắc vào tháng 04/2019, vòng chung kết vào tháng 5/2019 tại Đà Nẵng. Với lịch trình này thì sau khi đăng quang, Hoa hậu và các Á hậu sẽ đủ thời gian chuẩn bị cho các cuộc thi quốc tế hầu hết diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 hàng năm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!