Thái Hòa tiết lộ cát-xê đóng "Cây Táo Nở Hoa" chỉ gần bằng 1 phim rạp

17:30 08/07/2021

Được mệnh danh là "Ông hoàng phòng vé" của rạp chiếu Việt với việc liên tục có nhiều tác phẩm thành công như Để Mai Tính, Tèo Em, Long Ruồi,... Thái Hòa gây bất ngờ khi trở lại trong 2021 với phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa. Và không ngoài mong đợi, dù hiếm hoi quay lại với màn ảnh nhỏ nhưng dự án đã và đang trở thành tựa phim được bàn tán nhiều nhất hiện nay, được khán giả đặc biệt yêu thích.


"Cây Táo Nở Hoa" đào sâu về mối quan hệ anh em trong gia đình khiến khán giả đặc biệt quan tâm. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong bài phỏng vấn mới đây của mình, đứng trước câu hỏi về thù lao khi đi phim truyền hình có sự khác biệt như thế nào với các phim điện ảnh anh từng tham gia, liệu có phải anh đã chấp nhận "hạ giá" để nhận vai diễn ưng ý trong Cây Táo Nở Hoa hay không thì Thái Hòa đã có sự giải bày với khán giả:

"Phim này trả cát-xê cũng cao nhưng nói cao chỉ ở mức phim truyền hình. Thời lượng phim này, tôi đóng hơn 700 phân đoạn, tương đương 8 đến 10 phim điện ảnh, cát-xê tôi nhận ở phim này gần bằng một phim điện ảnh, tôi lại bỏ thời gian hơn một năm. Nói cao cũng không cao, nói thấp cũng không phải. Hiện tại, tôi không nghĩ đến số tiền đó, tôi chỉ mong khán giả đón nhận đã là xứng đáng."


Thái Hòa dành 1 năm để đóng một bộ phim truyền hình, với mức cát-xê chỉ gần bằng 1 phim điện ảnh đóng vài tháng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nói về vai người anh Ngọc kham khổ của mình trong phim, Thái Hòa khẳng định đây thực sự là vai diễn nặng ký khiến anh không dám lơ là. Nhận vai Ngọc này được nam diễn viên cho rằng là quyết định sáng suốt nhất sự nghiệp của mình, khi anh có cơ hội đào sâu hơn về kỹ năng diễn xuất, cũng như học hỏi được về tính cách, nhận ra nhiều điều về cách hành xử trong cuộc sống thông qua cuộc đời của nhân vật này.


Sống cùng nhân vật mình thể hiện giúp Thái Hòa nhận ra nhiều điều trong cuộc sống và sự nghiệp. (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo diễn biến mới nhất ở tập 42 của nhân vật Ngọc, người anh chịu thương chịu khó này vẫn chưa chịu nói cho các em cùng vợ con mình biết về căn bệnh nan y về gan. Ngọc may mắn có được số tiền gần 1 tỷ đồng bồi thường giải tỏa đất ở quê nhà, nhưng thay vì chọn dùng số tiền đó để tự cứu bản thân, anh quyết định chọn cái chết và chia nhỏ số tiền cho những người mình yêu thương. Vợ con của Ngọc được anh gửi 500 triệu đồng, số tiền còn lại anh đang lên kế hoạch để tạo ra chuyến đi du lịch nước ngoài đầu tiên và sẽ là cuối cùng cùng cả nhà.


Ngay cả khán giả đến thời điểm hiện tại cũng không biết nên hay không ủng hộ quyết định ly hôn của vợ chồng Ngọc. (Ảnh: Tư liệu phim)

Mặc dù là nhân vật có số phận vô cùng đáng thương, nhưng vai diễn của Thái Hòa kể từ khi lên sóng đến nay đã liên tục khiến người xem "vò đầu bứt tai" ức chế vì có những hành xử quá nhu nhược. Khán giả vẫn đợi một ngày Ngọc có thể sống vì bản thân và vợ con thay vì những đứa em quấy phá. Cùng theo dõi những tập tiếp theo để xem cuộc đời của Ngọc có thể "nở hoa" như cây táo không nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

THÁI HÒA KHÔNG THƯỜNG GẶP CON CHUNG VỚI CÁT PHƯỢNG

Trước khi có cuộc hôn nhân ấm êm như hiện tại, Thái Hòa và Cát Phượng từng có một chuyện tình dài 4 năm nhưng chóng đổ vỡ sau 1 tuần kết hôn. Cả hai có con trai chung là Bom, cậu nhóc đang sống cùng mẹ và người đàn ông mới của cô là Kiều Minh Tuấn.

Thái Hòa cũng chia sẻ rằng hiện tại anh không có nhiều thời gian để gặp con trai, ngay cả con chung với vợ hiện tại anh cũng không thể gặp được nhiều vì sự chênh lệch thời gian đi quay và sinh hoạt của con:

"Tôi không thường gặp Bom. Bom sống xa tôi, thậm chí con tôi hiện đang sống chung cùng tôi, ở chung nhà là bé Nemo nhưng không thường gặp. Bây giờ, mỗi tối con học về, tôi đón về rồi lên ngủ. Ngay lúc làm việc, đi diễn không có thời gian gặp, có khi 3 - 4 giờ sáng tôi mới ngủ, đến khi thức dậy, con tôi đã đi học rồi. Khi bé dậy đi học, tôi có thể gặp được một chút buổi sáng thôi. Bom cũng vậy, bé sống xa tôi nên ít gặp, có khi một tuần gặp một lần, có tuần gặp hai lần. Nhưng khi đi phim có khi 2 tháng tôi không gặp con."

Xem thêm TẠI ĐÂY.