Bị CĐM "ném đá" khi chê phim Trấn Thành dở, Thái Hoà nói gì?

16:40 14/04/2021

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Thái Hòa đã lên tiếng đính chính việc trước đó đã chê phim Bố Già của Trấn Thành. Theo nam diễn viên của Cây Táo Nở Hoa, anh khẳng định chưa bao giờ "chê" phim của ông xã Hari Won.


Thái Hòa khẳng định chưa bao giờ chê phim của Trấn Thành (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, Thái Hòa chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Mình chưa bao giờ “chê” phim Bố Già của Trấn Thành là dở nha. Phim dở thì có PR hay làm đủ trò cũng không thể nào huề vốn chớ nói chi doanh thu lên mấy trăm tỷ". Nam diễn viên Để Mai Tính cũng bức xúc cho biết thêm: "Bạn giựt tít rồi bạn dùng ngoặc kép để nhét chữ vào miệng mình. Có lẽ bạn nghĩ anh em trong nghề chắc hiểu nên sẽ không giận nhau vì những cái tít như này?! Bạn mặc kệ người khác để lấy view, để tạo dư luận, bạn có nghĩ đến cảm xúc của mình này không? Mình có sai gì với bạn chăng trong khi minh đang gấp mà vẫn lịch sự để ngồi nói chuyện với bạn rồi cuối cùng bạn lại vậy!?".

 
Dòng chia sẻ nhằm đính chính của Thái Hòa khi bị khán giả "ném đá" về phát ngôn chê phim của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng chia sẻ nhằm đính chính của Thái Hòa khi bị khán giả "ném đá" về phát ngôn chê phim của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trong bài phỏng vấn thời gian trước, khi được hỏi về phim Bố Già của Trấn Thành, nam diễn viên Tiệc Trăng Máu cho biết thật ra anh vẫn chưa đi xem bộ phim này cả bản điện ảnh lẫn web drama trên YouTube. Thái Hòa bật mí thêm rằng lý do anh chưa xem Bố Già là vì bộ râu của Trấn Thành trong phim trông giả quá.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu có sợ bị khán giả đem ra so sánh với Trấn Thành không và chuyện bị soán mất danh xưng "Ông Hoàng Phòng Vé", Thái Hòa bộc bạch với YAN: "Nếu bị so sánh cũng không sao, mỗi người có một phong cách riêng. Hơn nữa Trấn Thành cũng là một diễn viên giỏi, được so sánh với Trấn Thành cũng hãnh diện chứ. Trấn Thành đâu phải người đầu tiên soán ngôi vì trước đây Kiều Minh Tuấn hay Trường Giang cũng được phong danh hiệu này rồi. Soán thì soán thôi chứ biết sao bây giờ".


Thái Hòa không sợ nếu bị Trấn Thành soán ngôi "Ông Hoàng Phòng Vé". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cách đây không lâu, đạo diễn Lê Hoàng cũng bình luận về phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành, theo đó, anh chia sẻ: "Những người chê phim Bố Già dở đều nói rất đúng. Những người khen phim Bố Già hay đều nói rất đúng. Tuy nhiên loại người thứ 2 quá đông!".


Đạo diễn Lê Hoàng cũng "chê" phim của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Chín người mười ý", thông qua những gì mà Thái Hòa chia sẻ, mong khán giả đã có thể hiểu và không bình luận những điều tiêu cực về nam diễn viên qua phát ngôn vốn là sự hiểu lầm trước đó.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

NHỮNG KỶ LỤC ĐÁNG NỂ CỦA "BỐ GIÀ"

Trong thời gian ra mắt đến nay, Bố Già đã oanh tạc phòng vé khi liên tục phá vỡ những kỷ lục do chính mình tạo ra, doanh thu vượt mốc 400 tỷ đồng. Đây được xem là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim đạt hơn 5 triệu lượt mua vé, đồng thời trở thành phim Việt bán được nhiều vé nhất mọi thời đại.

Trước khi giành được những kỷ lục này, Bố Già đã xác lập kỷ lục tác phẩm nội địa thu về 100 tỷ đồng nhanh nhất với thời gian 4 ngày. Tiếp đến, phim trở thành tác phẩm Việt đầu tiên cán mốc doanh số 200 tỷ đồng và đạt 290 tỷ đồng trong vòng 2 tuần công chiếu.

Xem thêm dân hẻm Bố Già nói gì về Trấn Thành tại đây