"Thái Giám Ngũ Hổ" hoãn lịch quay để chờ Trần Ân Vy

23:10 27/10/2013

Theo dự kiến, Thái Giám Ngũ Hổ, phần 2 của Đại Thái Giám sẽ được khai máy vào tháng 3 năm sau, nhưng theo nhiều nguồn tin, bộ phim đã được dời lại vì giám chế của bộ phim muốn chờ Trần Ân Vy quay lại để tham gia phim.

Tiêu CHính Nam - Ngô Trác Hy, Lê Diệu Tường - Huỳnh Đức Bân - Lý Tư Tiệp
Tiêu Chính Nam - Ngô Trác Hy - Lê Diệu Tường - Huỳnh Đức Bân - Lý Tư Tiệp

Thay vào đó, bộ phim Thương Chiến sẽ được đẩy vào thế chỗ còn Thái Giám Ngũ Hổ sẽ bị đẩy lùi đến cuối năm sau . Nội dung bộ phim sẽ tập trung vào những cuộc chiến không khói thuốc ở thương trường. Tham gia bộ phim bao gồm Lê Diệu Tường, Huỳnh Đức Bân, Ngô Trác Hy, Tiêu Chính Nam... Lê Diệu Tường cũng chia sẻ, anh hy vọng Thương Chiến sẽ được quay vào tháng 3 cho khớp với lịch làm việc hiện tại của mình.

Trần Ân Vy
Trần Ân Vy

Giám chế La Vĩnh Hiền cũng xác nhận thông tin này, ông cũng thừa nhận nguyên nhân mình dời lịch quay phim: "Dĩ nhiên là tôi muốn chờ Trần Ân Vy rồi, vai diễn này rất thích hợp với cô ấy. Lúc Trần Ân Vy quay về cùng bố, tôi cũng gặp mặt cô ấy rồi, sức khỏe của cô ấy rất tốt, tay chân lẫn khuôn mặt vẫn rất thon gọn, tôi sẽ chờ cô ấy sinh em bé xong!"

Trần Ân Vy - Trần Hào
Trần Ân Vy - Trần Hào

Về phía Trần Ân Vy, cô chia sẻ mình cảm thấy rất vui vẻ vì được giám chế La Vĩnh Hiền coi trọng: "Dĩ nhiên là tôi rất móng đóng phim rồi, nhưng tạm thời bây giờ thì không biết, phải chờ sau khi sinh em bé và xem sức khỏe của em bé thế nào đã. Nếu như được tham gia Thái Giám Ngũ Hổ, tôi rất mong được tái hợp tác với anh Lê Diệu Tường. Tôi luôn mong muốn được đóng chung phim với rất nhiều diễn viên kỳ cựu để học hỏi thêm kinh nghiệm."

Lê Diệu Tường
Lê Diệu Tường

Lê Diệu Tường cũng chia sẻ sự đồng tình của mình với quyết định này: "Nếu mà chờ Trần Ân Vy thì cũng tốt thôi, huống hồ như vậy sẽ giúp giám chế đỡ vất vả hơn."