Thái độ của vợ cũ - vợ mới Vân Quang Long tại tang lễ được khen ngợi

11:50 03/01/2021

Trước đó, ngày 1/1, lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Vân Quang Long tại chùa Giác Ngộ, Thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra với sự có mặt đông đủ của các thành viên trong gia đình cũng như nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Trong không khí tang thương, thái độ  hoà thuận, ân cần của hai người vợ cố nghệ sĩ cũng được chú ý, khác hẳn với những ồn ào, mâu thuẫn mà dân tình từng đồn đoán.

 
Chị Linh Lan ôm di ảnh chồng. (Ảnh: Y.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Linh Lan ôm di ảnh chồng. (Ảnh: Y.L)

 
Hình ảnh vợ cũ - vợ mới tại lễ cầu siêu Vân Quang Long. (Ảnh: Ione) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vợ cũ - vợ mới tại lễ cầu siêu Vân Quang Long. (Ảnh: Ione)

>>> Xem thêm: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Vợ cũ - vợ mới của Vân Quang Long hỗ trợ nhau trong tang lễ

Tại lễ cầu siêu, chị Linh Lan - vợ hiện tại của ca sĩ Vân Quang Long không kìm nén được nước mắt mà bật khóc nức nở, tay ghì chặt di ảnh chồng. Được biết thời điểm chồng qua đời, chị không thể có mặt bên cạnh vì cả hai sống cách nhau cả nửa vòng trái đất. Cô con gái Lê Helen của cả hai liên tục khóc vì nhớ ba nhưng sự thật phũ phàng rằng bé sẽ chẳng bao giờ còn được gặp lại ba nữa.

Vợ mới và vợ cũ hỗ trợ nhau trong lễ thọ tang Vân Quang Long - Ảnh 6
Linh Lan khóc nghẹn, ôm chặt di ảnh chồng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Trong khi đó, dù đã "đường ai nấy đi" từ lâu nhưng hết tình vẫn còn nghĩa, vợ cũ của ca sĩ Vân Quang Long - chị Ái Vân vẫn đeo khăn tang, gương mặt không giấu nổi sự đau buồn. Hai đứa con là chị cả Lê Trác Kỳ và con trai thứ hai Lê Trác Hy cũng cùng mẹ chịu tang bố. Theo chia sẻ từ phía gia đình, chị Ái Vân hiện vẫn lấy danh nghĩa con nuôi và giữ quan hệ tốt với bố mẹ chồng cũ. Cả vợ mới - vợ cũ của cố ca sĩ cùng hỗ trợ nhau, lo liệu chu toàn cho hậu sự của người đã mất.

Vợ mới và vợ cũ hỗ trợ nhau trong lễ thọ tang Vân Quang Long - Ảnh 9
Vợ cũ Ái Vân và các con không giấu nổi đau buồn. (Ảnh: Ngôi Sao)

>>> Xem thêm: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ

Sau lễ cầu siêu ở Việt Nam, tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long cũng được diễn ra tại Mỹ. trên trang cá nhân, Hàn Thái Tú cũng đăng tải những hình ảnh liên quan đến lễ tang của đồng nghiệp ở xứ sở cờ hoa. Anh chia sẻ: "Tươm tất rồi... Ba mẹ ở quê nhà an lòng, các cháu an lòng, anh chị em thân hữu của Long an lòng".

Tại nơi tổ chức tang lễ, rất nhiều vòng hoa được đặt ngay ngắn xung quanh, chính giữa là quan tài và linh cữu Vân Quang Long. Không chỉ vậy, hình ảnh cố ca sĩ diện vest đen tươm tất, chiếc micro đặt trên ngực cũng khiến người chứng kiến không khỏi đau lòng. Cả cuộc đời gắn với niềm đam mê ca hát, bởi vậy nên ngay cả khi anh đã ra đi, bạn bè, người thân và đồng nghiệp vẫn mong mỏi anh có thể mang theo biểu tượng quý giá này.

 
Hình ảnh tại nơi tổ chức tang lễ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tại nơi tổ chức tang lễ. (Ảnh: FBNV)

 
Bạn bè, người thân của cố ca sĩ ở Mỹ đã chuẩn bị tươm tất mọi thứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè, người thân của cố ca sĩ ở Mỹ đã chuẩn bị tươm tất mọi thứ. (Ảnh: FBNV)

 
Chiếc micro bọc lớp pha lê lấp lánh được đặt lên ngực nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc micro bọc lớp pha lê lấp lánh được đặt lên ngực nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Sự ra đi của cố ca sĩ Vân Quang Long khiến không chỉ gia đình, người thân và bạn bè đau lòng mà ngay cả công chúng cũng vô cùng xót thương. 

THỜI GIAN TANG LỄ VÂN QUANG LONG DIỄN RA Ở MỸ

Theo đó, buổi tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long sẽ được tổ chức tại nhà quàn Kutis Funeral Home tron. Nghi thức sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng đến 9 giờ tối vào ngày 2, 3/1/2021 và từ 9h sáng đến 12h trưa thứ hai 3/1/2021. Tới  12h45 ngày 3/1 sẽ diễn ra lễ hỏa táng.

Được biết, gia đình cũng đã đồng ý sẽ livestream về tang lễ cố ca sĩ trên một số kênh của nghệ sĩ để người thân và bạn bè tại Việt Nam có thể nhìn anh lần cuối. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng bên nước bạn nên đám tang chỉ chứa tối đa 25 người, nhiều sao Việt xin lỗi vì không thể đến.

Xem thêm tại đây!