Phản ứng gây sốc của Selena khi biết tin Justin Bieber xác nhận đính hôn.

10/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Justin xác nhận đính hôn là một tin quá sốc với Selena nhưng phản ứng tiêu cực này khiến người hâm mô lo ngại cho sức khỏe của cô.

Thông tin đính hôn đã được Justin xác nhận trên Instagram, nhưng điều người hâm mộ quan tâm nhất chính là phản ứng của Selena trước việc này bởi khi thông tin còn là tin đồn cô vẫn cho rằng đó là điều không thể, bởi Justin và Hailey chỉ vừa tái hợp trong thời gian ngắn.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, Selena bị phát hiện đang uống rượu tại một quán bar của khách sạn Four Seasons NYC. Rượu quả thật không phải là một ý kiến hay cho một bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật ghép thận không lâu như Selena, có lẽ cô đã thật sự sốc trước việc Justin Bieber xác nhận sẽ gắn bó hạnh phúc suốt đời với bạn gái mới chỉ sau khi chia tay cô ít lâu.

Selena vừa trải qua ca phẩu thuật ghép thận không lâu.
Selena vừa trải qua ca phẫu thuật ghép thận cách đây không lâu. 

Trong bài viết trên Instagram của mình, Justin nói rằng: Hailey, anh yêu tất cả mọi thứ về em”. Giọng ca 23 tuổi, còn hứa hẹn bằng cả danh dự rằng: “Anh muốn dành cả cuộc đời mình để thấu hiểu từng điều nhỏ nhất về em, yêu em một cách điềm tĩnh và ân cần ... Anh hứa sẽ xây dựng gia đình của chúng ta bằng danh dự và sự trưởng thành. Hãy để Chúa dẫn dắt chúng ta trong mọi việc chúng ta làm và mọi quyết định chúng ta đưa ra.”

Justin xác nhận đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin
Justin xác nhận đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin

SelenaJustin chỉ vừa chia tay vào tháng 2, sau đó giọng ca “What do you mean” mới tái hợp với tình cũ Hailey vào đầu tháng 6/2018. Tuy nhiên, chỉ trong một tháng ngắn ngủi Justin đã trao cho Hailey chiếc nhẫn đính hôn và tuyên bố cô sẽ là người đồng hành cùng anh trong quãng đời còn lại. Anh còn nói thêm trong bài đăng của mình rằng: “Trái tim anh thuộc về Hailey hoàn toàn và trọn vẹn. Và anh sẽ luôn đặt em lên trên tất cả!”. Có lẽ đây chính là câu nói khiến Selena đau lòng nhất khi chính thức kết thúc mối tình đầy sóng gió này. Trái tim của Justin dành trọn vẹn cho Hailey vậy tình cảm suốt 8 năm bên nhau của cô và Justin đã thật sự không còn chút vấn vương nào trong lòng của chàng ca sĩ “lắm tài nhiều tật” này.


Selena có lẽ rất đau lòng khi Justin tuyên bố trái tim anh thuộc về Hailey hoàn toàn và trọn vẹn
Selena có lẽ rất đau lòng khi Justin tuyên bố trái tim anh thuộc về Hailey hoàn toàn và trọn vẹn

Tuy nhiên, theo một nguồn tin vừa cho biết: “Selena cho rằng Justin đã đưa ra một quyết định gấp gáp nhưng cô vẫn chúc họ có những điều tốt đẹp nhất. Hiện tại, cô ấy thực sự tập trung vào bản thân và Justin sẽ không còn là vấn đề của cuộc sống cô nữa”.

Justin và Selena tái hợp vào tháng 10/2017
Justin và Selena tái hợp vào tháng 10/2017​

Khi JustinSelena tái hợp vào tháng 10 năm 2017, người hâm mộ đã nghĩ Selena mãi là tình yêu đích thực của cuộc đời anh, và có lẽ cô cũng tin vào một kết thúc đẹp cho chuyện tình này. Thậm chí Selena còn trở nên xa cách với mẹ mình vì bà phản đối cô quay lại với một người luôn làm cô tổn thương.