Giữa bão thông tin Justin đính hôn, đây là hành động gây chú ý của Selena

09/07/2018, 16:30 GMT+07:00

Marie Mingus - Bạn thân của Selena vừa update lên instagram hình ảnh cả hai đang vui vẻ trên du thuyền tại New York.

Giữa thông tin Justin Bieber đính hôn với người bạn gái mới Hailey Baldwin bằng một chiếc nhẫn vô cùng "khủng" thì Selena vẫn vui vẻ tham gia chuyến nghỉ mát trên du thuyền với người bạn thân Theresa Marie Mingus.

Marie Mingus - Bạn thân của Selena vừa update lên instagram hình ảnh cả hai đang vui vẻ trên du thuyền tại New York. Trong ảnh, hai người đẹp thả dáng vô cùng sexy và thoải mái trong bộ bikini nóng bỏng. 

 Trong bức ảnh, người hâm mô có thể dễ dàng nhận thấy nét mặt hạnh phúc và vô cùng thoải mái của Selena.

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy nét mặt hạnh phúc và thoải mái của Selena.

Theo nguồn tin của TNZ, thì vào tối thứ 7 tuần qua Justin Bieber đã tổ chức một màn cầu hôn công khai với người bạn gái Hailey Baldwin chỉ sau 1 tháng tái hợp. Họ kể lại, cặp đôi đã như hình với bóng suốt nhiều tuần qua, kể từ khi tái hợp. Vào tối thứ 7 vừa qua, trong lúc mọi người đang vui vẻ tham gia một buổi tiệc tại khu resort trên quần đảo Bahamas thì vệ sĩ của Justin yêu Hailey Baldwin cầu tập trung chú ý vì có một chuyện quan trọng sắp diễn ra. Giọng ca "What do you mean" sau đó đã cầu hôn Hailey ngay trước mặt mọi người. Sau thông tin "chấn động" đó thì trên instagram xuất hiện hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn "cỡ khủng" mà Justin dành cho vị hôn thê của mình. Đó là một chiếc nhẫn kim cương hình bầu dục cỡ lớn, vô cùng lấp lánh.


Nhẫn đính hôn "cỡ khủng" của Justin trao cho Hailey Baldwin
Nhẫn đính hôn "cỡ khủng" của Justin trao cho Hailey Baldwin

Justin BieberHailey Baldwin trước đây đã từng hẹn hò vào năm 2015. Nhưng sau đó đã chia tay và nối lại tình cũ sau khi Justin vừa chia tay Selena Gomez vào đầu tháng 3 năm nay.