Thái độ của Nhật Kim Anh, TiTi trước động thái đòi kiện từ Hồ Gia Hùng

30/07/2020, 22:10 GMT+07:00

Vừa qua, sự việc Hồ Gia Hùng (thành viên cũ của HKT) tố TiTi bỏ vợ con ở quê để hẹn hò Nhật Kim Anh, có được cuộc sống giàu sang và sự nghiệp thăng tiến gây xôn xao dư luận.

Sau đó, phía TiTi và Nhật Kim Anh lại lên tiếng tố ngược lại Hồ Gia Hùng sử dụng sản phẩm trái phép nên bị loại bỏ khỏi HKT. Trước lời cáo buộc này, Hồ Gia Hùng bức xúc và cho biết sẽ đâm đơn kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì đã vu khống anh.

 
Mâu thuẫn gay gắt giữa Hồ Gia Hùng và TiTi - Nhật Kim Anh vừa nổ ra không lâu. (Ảnh: FBNV)
Mâu thuẫn gay gắt giữa Hồ Gia Hùng và TiTi - Nhật Kim Anh vừa nổ ra không lâu. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: CĐM xôn xao nghi vấn Titi (HKT) đang hẹn hò với Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh thái độ dửng dưng, tậu xe mới

Trước việc Hồ Gia Hùng thông báo mời luật sư kiện mình vào tối qua ngày 29/7, đến nay TiTi và Nhật Kim Anh dường như vẫn bình thản, tỏ ra không mấy quan tâm là bao. Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh còn đăng tải hình ảnh kêu gọi mọi người đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19.

 
Cô còn đăng tải bài viết chia sẻ thông tin về Covid-19. (Ảnh: FBNV)
Cô còn đăng tải bài viết chia sẻ thông tin về Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Chưa hết, cô còn tậu ngay con xe limousine với nội thất sang trọng, khắc tên công ty riêng của mình, trung bình một chiếc limousine thế này có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Có thể thấy, cô vẫn thoải mái tiếp diễn cuộc sống, thái độ dửng dưng với động thái gay gắt từ Hồ Gia Hùng.

 
Nhật Kim Anh khoe vừa tậu xe sang trọng. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh khoe vừa tậu xe sang trọng. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Nhật Kim Anh lên tiếng trước thông tin hẹn hò TiTi nhóm (HKT)

TiTi cũng chẳng quan tâm là bao

Về phía TiTi, trước đó anh cũng thông báo rằng đã mời luật sư kiện Hồ Gia Hùng bị vu khống mình bỏ vợ hẹn hò Nhật Kim Anh. Giờ đây, khi Hồ Gia Hùng cũng động thái nhờ luật sư vào cuộc, TiTi dường như không quan tâm là bao, anh không có lên tiếng gì thêm về việc này và vẫn tiếp diễn cuộc sống như bình thường.

 
TiTi cũng không mấy quan tâm. (Ảnh: FBNV)
TiTi cũng không mấy quan tâm. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, anh vẫn thoải mái, sống tích cực. Trưởng nhóm HKT ngày xưa còn hào hứng chia sẻ mình sắp quay lại chương trình 100 Giây rực rỡ với một vai trò mới, đây là chương trình anh đạt giải Quán quân vào năm 2019.

 
TiTi còn hào hứng thông báo về vai trò mới. (Ảnh: FBNV)
TiTi còn hào hứng thông báo về vai trò mới. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: TiTi bức xúc đăng bài viết dài, đòi kiện Hồ Gia Hùng nếu không xin lỗi

Có thể thấy, cả TiTi và Nhật Kim Anh dường như đều không mấy quan tâm tới việc mình sắp bị Hồ Gia Hùng đệ đơn kiện. Hiện tại, sự việc vẫn đang ở hồi căng thẳng và nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Gia Hùng đệ đơn kiện TiTi - Nhật Kim Anh

Sau khi bị phía TiTi - Nhật Kim Anh tố làm nhiều việc sai nên nên loại khỏi HKT, Hồ Gia Hùng liền lên tiếng phủ nhận nhờ luật sư vào cuộc quyết đòi lại danh dự. Anh cho biết đã thu thập đủ bằng chứng để khởi kiện TiTi - Nhật Kim Anh vì vu khống.

Công ty cũ của HKT cũng lên tiếng đứng về phía Hồ Gia Hùng: "Không có việc nam ca sĩ này vì làm sai một số việc nên bị đuổi khỏi nhóm hát như thông tin của TiTi và Nhật Kim Anh công bố khiến cộng đồng mạng hiểu lầm". ​

Anh bức xúc cho biết sẽ làm tới cùng: "Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi và báo chí làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".